Viễn Cổ Truyền Thuyết – “Diablo III” phiên bản game mobile

Viễn Cổ Truyền Thuyết là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài ma ảo được vận hành bởi 9game. Trò chơi xây dựng nên một thế giới thần thoại giả tưởng với phong cách đen tối và áp dụng cơ chế chiến đấu hành động chặt chém đậm chất “Diablo”, dung nhập thêm những yếu tố thần thoại phương Đông thú vị, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi với chất lượng đồ họa hiển thị hình ảnh 4K, hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn.

 

Viễn Cổ Truyền Thuyết – Trailer

Trò chơi sẽ mang lại một sân chơi công bằng cho mọi người sử dụng, thông qua nhiều cơ chế cải tiến như không có nạp VIP, khiến ai ai cũng như nhau. Không hề bán trang bị để người chơi nỗ lực chiến đấu, vượt qua phụ bản, mở hòm hay đánh Boss dể săn đồ. Đồng thời, trò chơi có mở ra hệ thống sàn đấu giá vật phẩm để người chơi tự do giao dịch. Đặc biệt trò chơi lược bỏ đi cơ chế hạn chế điểm thể lực, một tính năng rất đặc trưng và gây khó chịu ở game mobile.

Trò chơi có đưa ra 3 nghề nghiệp chính để người chơi lựa chọn bao gồm Dã Mãn Nhân (Barbarian), Liệp Ma Nhân (Demon Hunter) và Ma Pháp Sư (Wizard) để người chơi lựa chọn. Từ khâu tạo hình cho tới khả năng chiến đấu hay hiệu ứng kỹ năng đều tương đồng với nguồn cảm hứng “Diablo”, mang lại những trận chiến kịch tính, có nhịp độ nhanh và đẹp mắt cho người chơi. Hệ thống kỹ năng của mỗi nghề nghiệp lại có sự tự do, thay đổi theo từng loại rune, đủ phong phú để người chơi đưa ra những kiểu combo của riêng mình.

Hệ thống cảnh vật, môi trường và nhân vật trong Viễn Cổ Truyền Thuyết được phát triển bằng Unity 3D, sử phong cách thiết kế theo kiểu Âu – Mỹ, sinh động và có cử động rất mượt, phối hợp với màu sắc có phần u tối. Các chiêu thức chiến đấu của nhân vật có tính chân thực, uy lực với khả năng tương tác vật lý đầy đủ, đồng thời lại kết hợp thêm những yếu tố như né tránh, lướt, phạm vi và định hướng tấn công, nhằm khiến lúc PK trở nên đã hơn, đòi hỏi kỹ năng thao tác hơn.

Về cơ chế thao tác điều khiển, người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật thông qua các phím ảo, cho phép thể hiện nhiều chiêu thức chiến đấu mãn nhãn bằng những kỹ năng thông thường hoặc tuyệt chiêu. Áp dụng hình thức vượt phụ bản hầm ngục làm nội dung gameplay chính, trò chơi có xây dựng nhiều phụ bản hấp dẫn và đa dạng, với vô vàn thử thách đế người chơi chinh phục, nhưng không quá ngốn thời gian để phù hợp theo đặc tính của game mobile. Ở giai đoạn sau này, người chơi có thể thành lập và phát triển quân đoàn, tham gia vào những nội dung PVP đông người cực lôi cuốn.

Từ ngày 27 tháng 1 tới, Viễn Cổ Truyền Thuyết sẽ tiến hành thử nghiệm không giới hạn trên cả hai nền tảng iOS và Android ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang:

 

Thiên Thiên Hữu Hỉ – Game 3D tiên hiệp dựa theo phim truyền hình

Leave a comment