Vikings – Wolves of Midgard: Game hành động tuyệt đỉnh kiểu Diablo

Mới đây, tựa game hành động cực đỉnh Vikings – Wolves of Midgard đã công bố mở cửa vào ngày 24/3 tới đây trên nền tảng Steam. Đây là phiên bản tiếp theo, nối tiếp câu truyện của Shores of Midgard và tất nhiên cũng dựa theo truyền thuyết, lịch sử của người Vikings.

Vikings Wolves of Midgard Official Features Trailer.

Trong game, bạn sẽ phải chiến đấu với cả loạt quái vật, thây ma kinh khủng do Ragnarok cầm đầu, phái đến để tàn phá thế giới. Vikings – Wolves of Midgard cho phép game thủ tham gia chinh chiến một mình hoặc với bạn bè online để hoàn thành nhiệm vụ, tất cả phụ thuộc vào game thủ lựa chọn.

Trò chơi có rất nhiều loại vũ khí cho bạn lựa chọn với kiếm khiên cân bằng công thủ hay búa hai tay cực mạnh hoặc cung thủ tấn công từ xa siêu linh hoạt. Mỗi loại sẽ có bộ skill riêng để combo, tiêu diệt kẻ địch trông rất sướng mắt.

Game thủ có thể thưởng thức gameplay của trò chơi này trong clip phía trên, Vikings – Wolves of Midgard thực sự là một game nhập vai hành động có lối đánh rất đã tay và sướng mắt. Phong cách đồ hoạ tăm tối và khoá góc nhìn tương đối giống với dòng game nổi tiếng Diablo.

Trò chơi sẽ được bán trên Steam với giá 60 USD khi chính thức ra mắt song hiện tại nếu mua trước bạn sẽ được giảm giá khá sâu, tham khảo thêm tại địa chỉ:

Leave a comment