Vinh Quang Thần Thánh đông nghẹt nhờ âm hưởng God of War trong lốt Diablo

Sau khoảng thời gian chờ đợi vô cùng háo hức của cộng đồng, Vinh Quang Thần Thánh – cái tên gây nên hiệu ứng tích cực mới cho dòng Game đề tài thần thoại Châu Âu đã chính thức trình làng sáng ngày 12/10.
 Vinh Quang Thần Thánh đông nghẹt nhờ âm hưởng God of War trong lốt Diablo 1

Phiên bản quốc tế của trò chơi với tên gọi Glory of Gods từng rất thành công tại thị trường Mỹ và Bắc Âu. Qua đánh giá những cơ bản đầu tiên khi bước vào thế giới thần thoại của Vinh Quang Thần Thánh, có thể thấy được những nét riêng biệt của tựa Game này so với các Game 2D hiện tại đang có mặt ở Việt Nam.

 

Vinh Quang Thần Thánh đông nghẹt nhờ âm hưởng God of War trong lốt Diablo 2

Giao diện Game đậm sắc Diablo II

Với gam màu u tối đặc trưng của các tựa Game cổ điển mang phong cách Diablo II, Vinh Quang Thần Thánh tạo cho người chơi cảm giác đang du ngoạn về thời kì phục hưng, nơi thống trị của những phép thuật cổ xưa, các vị thần quyền uy, hay những cuộc thánh chiến đi tìm chân lý cho loài người.

 

Vinh Quang Thần Thánh đông nghẹt nhờ âm hưởng God of War trong lốt Diablo 3

Hiện tượng lag bắt đầu xảy ra, gây khó khăn cho các game thủ

Có thể nhận thấy hiện tượng lag đã bắt đầu xảy ra khi lượng truy cập vào máy chủ Kratos tăng đột biến ngay khi vừa mở cửa, khắp nơi là các chiến binh mới bước vào Vinh Quang Thần Thánh, họ nhanh chóng làm các nhiệm vụ để tăng cấp, lấy ngựa và thu phục các vị thần.

Sau khi mở thêm 2 Server Athena và Zeus để phục vụ nhu cầu truy cập mỗi lúc một tăng, hiện tượng lag đã hoàn toàn biến mất, việc trải nghiệm trở nên thoải mái và chân thực hơn.

 

Vinh Quang Thần Thánh đông nghẹt nhờ âm hưởng God of War trong lốt Diablo 4

Tại nhiều vị trí nhiệm vụ luôn trong tình trạng “người đông hơn quái”. Mọi người giành nhau từng con quái, tranh nhau từng khoảng trống. Nhiều Bang Hội mới nhanh chóng được thành lập, mọi người chia sẻ thông tin trên kênh thế giới tạo nên không khí rất náo nhiệt.

 

Vinh Quang Thần Thánh đông nghẹt nhờ âm hưởng God of War trong lốt Diablo 5

Hệ thống dựa trên cốt truyện God Of War

“Diệt Thần” – tính năng đặc sắc nhất trong Vinh Quang Thần Thánh được mở khi nhân vật đạt cấp độ 22, mỗi cửa được trấn giữ bởi các vị thần có sức mạnh được tăng dần theo cấp phụ bản. 

Sau khi tiêu diệt được hết các thần trong 1 phụ bản, các chiến binh sẽ được quyền triệu hồi linh hồn 1 vị thần để làm “đệ tử”. Các linh hồn này sẽ mạnh dần lên trong quá trình chiến đấu của chủ nhân, phụ bản càng cao, linh hồn càng “khủng” và mạnh.

 Vinh Quang Thần Thánh đông nghẹt nhờ âm hưởng God of War trong lốt Diablo 6

Những linh hồn sẽ trở thành PET của người chơi

Tùy theo lớp nhân vật, mà sẽ có những linh hồn “đệ tử” khác nhau, mỗi linh hồn này đều có những đặc tính riêng, Skill riêng và hình dáng hoàn toàn khác nhau.

 

Vinh Quang Thần Thánh đông nghẹt nhờ âm hưởng God of War trong lốt Diablo 7

Chiến đấu hiệu quả và đơn giản hơn

Giao diện chiến đấu với các vị thần có hiệu ứng khá đẹp, không quá lòe loẹt và rối như các game kiếm hiệp vốn nổi tiếng lắm chiêu thức. Có thể thấy tốc độ và hình ảnh của Vinh Quang Thần Thánh phản ánh chân thực phong cách chiến đấu của Game Phương Tây: hiệu quả và đẳng cấp.

 

Vinh Quang Thần Thánh đông nghẹt nhờ âm hưởng God of War trong lốt Diablo 8

Sau khi tiêu diệt được mỗi vị thần, sẽ xuất hiện bảng quay số may mắn phần thưởng cho các chiến binh

Ngoài những tính năng quan trọng trên, Vinh Quang Thần Thánh còn có đầy đủ những hệ thống cơ bản khác như bang hội, khảm nạm, gia cường item, trích xuất… và hệ thống khảm hồn giúp tăng các chỉ số cho nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn.

Leave a comment