Vua quỷ Diablo đội lốt dưới dạng champion

Galio là champion mới nhất được thiết kế skin legendary (trang phục huyền thoại) trong League of Legends – tức là những skin có thêm hiệu ứng, thay đổi màu sắc, giọng nói … và tất nhiên là giá cũng đắt hơn so với những trang phục bình thường. Nhưng đầu tiên, chúng ta cần tìm hiểu về chú dơi quỷ này đã!

 

Chú dơi quỷ Galio vừa được Riot Games trang bị cho một trang phục mới.

 

Galio là tác phẩm tuyệt vời nhất của Durand – một bậc thầy sáng chế của Demacia. Dơi quỷ Galio được tạo ra để bảo vệ chủ nhân của mình trong những cuộc hành trình đầy gian nan tới những vùng đất mới. Tuy nhiên, không có điều gì là tuyệt đối, trong một lần bất cẩn, Galio đã để những sát thủ của Noxia tập kích thành công Durand, đó cũng là lí do khiến Galio quyết định chiến đấu cho Demacia để trả thù cho người sáng tạo ra mình.

 

Và chân dung Galio sau khi khoác bộ trang phục huyền thoại.

 

Galio là một pháp sư khá đặc biệt trong League of Legends bởi chủ yếu sử dụng skill nhưng lại là một champion cận chiến, do vậy những đòn tấn công cơ bản của Galio thường không có giá trị mấy.

 

Runic Skin: Galio được nhận thêm 50% lượng kháng phép chuyển thành sức mạnh phép thuật.

 

Resolute Smite: Galio bắn chưởng từ đôi mắt, gây sát thương và làm chậm đối phương trong một khoảng nhỏ.

 

Tung chưởng gây sát thương và đi chậm trong một phạm vi.

 

Bulwark: Tạo một lớp khiên cho đồng đội giúp tăng giáp và kháng phép, mỗi khi đồng đội đó bị tấn công, Galio được hồi máu.

 

Tạo một lớp khiên để tăng giáp và kháng phép.

 

Righteous Gust: Galio vỗ đôi cánh, tung ra một luồng gió ma thuật gây sát thương cho đối phương đồng thời tăng tốc độ di chuyển cho đồng minh đi qua luồng gió đó.

 

Bạn sẽ được cộng tốc độ di chuyển khi “lướt” cùng làn gió này.

 

Idol of Durand: Galio hóa thân thành một bức tượng, ép những đối phương xung quanh phải tấn công mình trong 2 giây đồng thời hấp thụ 50% sát thương và cộng thêm vào lượng sát thương bắn ra xung quanh sau 2 giây.

 

Ép mọi đối thủ đứng trong vòng phải tấn công mình.

 

Với bộ skill đặc trưng, Galio thường được chơi theo kiểu tanky mage, tức là vừa có thể đánh chưởng mạnh, vừa trâu bò trong các combat với ultimate Idol of Durand.

 

Galio có 5 trang phục bao gồm cả trang phục huyền thoại có tên là “Gatekeeper Galio” sắp ra mắt, bao gồm trang phục cơ bản, Enchanted Galio, Hextech Galio, Commando Galio và Gatekeeper Galio.

 

Đây là bộ trang phục đang được mong đợi nhất của Galio.

 

Trang phục huyền thoại được tạo hình dựa trên nhân vật Diablo trong series trò chơi cùng tên của Blizzard với những hiệu ứng độc đáo, mời các bạn chiêm ngưỡng:

 

Video tham khảo:

 

Leave a comment