Vừa ra mắt, Diablo 4 đã chuẩn bị có hai bản cập nhật mới, cải tiến không ngừng nghỉ

Vừa mới ra mắt chưa bao lâu, Diablo 4 đã nhận về vô số những đánh giá tích cực từ phía đại bộ phận game thủ. Các mối lo về việc sự cố máy chủ, lỗi phát sinh gần như không hề xảy ra, trừ một số vấn đề với các game thủ trên hệ máy PlayStation. Và dù chỉ mới xuất hiện trong ít ngày, Diablo 4 đã hướng tới một tương lai phát triển cực kỳ bền vững, khi theo chia sẻ từ Rod Fergusson – giám đốc của dự án, nhóm của ông đã bắt tay ngay vào việc tung ra hai bản cập nhật mới trong thời gian tới đây.

Vừa ra mắt, Diablo 4 đã chuẩn bị có hai bản cập nhật mới, cải tiến không ngừng nghỉ - Ảnh 1.

Giải thích về điều này, Rod cho rằng thế giới luôn vận động, và đội ngũ phát triển các trò chơi cũng cần làm như vậy để duy trì một sự bền vững cho sản phẩm. Diablo 4 cũng không phải ngoại lệ khi công việc vận hành lẫn phát triển luôn phải tiến hành song song. Ngay bây giờ, khi Diablo 4 mới ra mắt được vài ngày, Blizzard đã hoàn thành xong bản cập nhật lớn đầu tiên, thậm chí còn đã bắt tay vào nghiên cứu bản cập nhật thứ hai. Và theo tiết lộ từ Rod, quá trình phát triển các phiên bản mở rộng, cập nhật này thậm chí còn diễn ra ngay từ khi Diablo 4 còn chưa chính thức tới tay các game thủ.

Vừa ra mắt, Diablo 4 đã chuẩn bị có hai bản cập nhật mới, cải tiến không ngừng nghỉ - Ảnh 2.

Tất nhiên, để giữ sự bất ngờ, Rod không hề đề cập tới bất kỳ nội dung nào trong các gói mở rộng nhưng cũng không khó để người chơi Diablo 4 có thể đoán ra phần nào. Đó có thể là việc mở ra những lớp nhân vật mới khi hiện tại, trò chơi vẫn còn thiếu khá nhiều nhân vật như Crusader, Monk hay Witch Doctor. Tất cả đều có thể được xuất hiện trong tương lai. Mặc dù chưa biết chính xác thời gian mà các bản cập nhật, hoặc mùa 1 của Diablo 4 sẽ chính thức được ra mắt, tuy nhiên ngay từ lúc này có thể thấy sự nỗ lực mà Blizzard dành cho bom tấn của mình. Điển hình như việc chỉ sau khi ra mắt, nhà phát hành nổi tiếng này đã cho ra mắt ngay một bản vá nhằm điều chỉnh sức mạnh của một vài lớp nhân vật trong nỗ lực cân bằng trò chơi.

Vừa ra mắt, Diablo 4 đã chuẩn bị có hai bản cập nhật mới, cải tiến không ngừng nghỉ - Ảnh 3.

Hiện tại, Diablo 4 vẫn đang vận hành tốt nhưng không phải vì thế mà Blizzard đã có thể an tâm. Trên các diễn đàn, không ít game thủ đang phàn nàn về việc hòm đồ của họ bị đầy quá nhanh bởi đá quý, dẫn tới việc bắt buộc phải quay lại thị trấn trong thời gian ngắn và không ít game thủ đang kêu gọi Blizzard sớm ra mắt thêm một tính năng để cải thiện điều này.

Leave a comment