Vương Giả Chi Quang – Webgame 2.5D đánh đấm phong cách Diablo

Vương Giả Chi Quang là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Kuyou và do Huanju vận hành. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại phương Tây, đặt nhân vật chính vào bối cảnh nhân loại bị thống trị đến độ diệt vong, các thế lực hắc ám trỗi dậy ở khắp nơi, đưa ta vào cuộc hành trình gian khổ, không ngừng nâng cao năng lực bản thân để bảo vệ an ninh và trật tự của thế giới, và sự sống còn của nhân loại.

Trò chơi áp dụng một phương thức thao tác điều khiển cổ điển với cơ chế target mục tiêu rồi sử dụng chuột để tấn công bình thường, các phím tắt số sẽ dùng để đánh kỹ năng, tất nhiên là còn có hệ thống auto hỗ trợ đầy đủ nữa. Hệ thống hiệu ứng kỹ năng khi chiến đấu được thực hiện tương đối bắt mắt và hấp dẫn, tạo cảm giác uy lực với tiết tấu nhanh tương đồng với những sản phẩm chặt chém như Diablo. Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 3 lớp cơ bản với Cuồng Chiến Sĩ, Ma Đạo Sư và Thự Ma Sư, các nghề nghiệp có tạo hình diện mạo khá lá bắt mắt, trang bị rất ngầu và đều có đủ cả hai nam – nữ giới tính.

Trên phương diện đồ họa, Vương Giả Chi Quang áp dụng hình thức thiết kế mô hình 3D di chuyển trên trường cảnh 2D cổ điển, cử động của nhân vật được thực hiện tương đối mượt mà. Hệ thống nhân vật và quái vật được thiết kế phong phú, khá chi tiết với phong cách bán chân thực, cùng tông màu có phần ảm đạm một chút, rất tương xứng với bối cảnh thần thoại phương Tây. Tổng thể hình ảnh có thể nói là cũng có điểm đặc sắc riêng, gây cuốn hút bởi phong cách thiết kế theo hướng khác so với những đề tài truyền thống như võ hiệp, tiên hiệp huyền ảo.

Thêm vào đó, đội ngũ phát triển cũng rất chú tâm xây dựng hệ thống gameplay phong phú, bao gồm nhiều dạng phụ bản đặc thù có thiết kế đặc sắc, hệ thống ảo thú và kỵ thú bóng bẩy, những hệ thống thần binh, thánh khí, chiến dực nhằm tăng trưởng sức mạnh nhân vật cùng với hệ thống kỹ năng có chiều sâu biến ảo theo phù văn. Ngoài ra, trò chơi còn có hệ thống thị trường để người chơi tiện thực hiện các giao dịch trên khắp máy chủ, hệ thống tiền tệ với 4 loại chặt chẽ.

Từ ngày 20 tháng 10 năm 2015, Vương Giả Chi Quang sẽ tiến hành thử nghiệm không xóa dữ liệu ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ:

 

 

Tổng thể về Họa Giang Sơn – Game turn-based đáng để trải nghiệm

Leave a comment