War of the Immortals – Bản sao Diablo 3 cho đăng ký test

Kiếm Tiên 2 – Bản sao Diablo 3 mở cửa ngày 25/10

 

Theo tin mới nhận, Perfect World đã ấn định ngày ra mắt Kiếm Tiên 2 (War of the Immortals) tại thị trường Bắc Mỹ vào ngày 25/10 tới. Tựa game này từng phát hành tại Trung Quốc từ cuối năm ngoái và nhận được nhiều lời khen ngợi.

 

 

Kiếm Tiên 2 được phát triển bởi loại engine mới có tên Cube Engine. Trò chơi đã từng làm cả thế giới phải sửng sốt bởi những đoạn trailer gameplay mang đậm phong cách Diablo 3 – siêu phẩm của Blizzard đang được đông đảo game thủ mong chờ từng ngày.

 

 

Tại phiên bản Trung Quốc, Kiếm Tiên và Kiếm Tiên 2 chạy ở 2 server khác nhau chứ không update thẳng vào phiên bản cũ như thông thường. Đây lại là bằng chứng cho thấy Perfect World coi trọng sản phẩm mới của mình hơn cả big-update thông thường như Tru Tiên 2 hay TGHM 2.

 

 

Game có tổng cộng là 8 class, 3 class chính là Demon Knight (Hiệp sỹ quỷ), Saint Archer (Tiên thủ) và Dancer (Vũ công). NSX hứa hẹn sẽ đem đến cho những game thủ đang say mê Kiếm Tiên sự bất ngờ cao nhất bởi phong cách hoàn toàn mới với đồ hoạ tuyệt đẹp, các skill hoành tráng tạo nên các pha hành động nảy lửa.

 

 

Ngay từ lúc này, gamer đã có thể truy cập vào trang chủ Kiếm Tiên 2 bản US để đăng ký tài khoản (cần fake IP vì PW vẫn khóa IP Việt Nam).

 

 

Thông tin về WoI

Hãng phát triển

Perfect World

Hãng phát hành

Perfect World US

Thể loại

MMORPG

Ngày close beta

25/10/2011

Trang chủ

 

Contra Online rất có thể sẽ chào đời

 

Sau nhiều lời đồn đại, mới đây Giant Interactive đã lên tiếng xác nhận việc họ đang bàn thảo với Konami để mua bản quyền phát triển MMO dựa trên Contra, tựa game huyền thoại trên hệ máy NES.

 

 

Một vài nguồn tin cho hay Contra Online sẽ có đồ họa 2D kiểu màn hình ngang và đối tượng game thủ nhắm tới là từ 30 tuổi trở xuống. Dự án đang trong quá trình hoàn thiện nhưng chưa có được sự đồng ý từ phía Konami, vì thế hai bên vẫn đang làm việc với nhau.

 

Nếu bạn đã từng chơi Contra trên hệ máy Nitendo “bốn nút” chắc không thể nào quên được sự hấp dẫn đến kỳ lạ với thể loại hành động trong những năm đầu của thập niên 80. Tựa game này được liệt vào dạng những sản phẩm sống mãi với game thủ, hy vọng Contra Online sớm ra đời để tiếp nối truyền thống ấy.

 

Thông tin về Contra Online

Hãng phát triển

Giant

Thể loại

MMOTPS

Ngày close beta

TBA

Leave a comment