Webgame nhái Diablo III công bố thời điểm Closed Beta

Mới đây, Webgame 3D sở hữu đề họa ấn tượng nhất nhì hiện nay – City of Steam đã tiếp tục công bố thời điểm Closed Beta của mình. Cụ thể thì sẽ có tới 4 phiên bản test của game được tung ra trong khoảng thời gian từ 16/11 cho tới 28/12 năm nay. Các phiên bản này lần lượt được chia rải rác, bao gồm 4 lần là giai đoạn đầu tiên Springtide (16-20/11), Summercrest (30/11-4/12), Autumnwane (14/18/12) và cuối cùng là Winter Festival (23/28/12).

 

webgame-nhai-diablo-iii-cong-bo-thoi-diem-closed-beta
webgame-nhai-diablo-iii-cong-bo-thoi-diem-closed-beta

Một đặc điểm đáng chú ý là nhìn vào giao diện cũng như gameplay của City of Steam thì chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng game có lối chơi khá giống với Diablo III. Vì vậy, chúng ta có thể coi City of Steam tiếp tục là một “bản sao” của Diablo III trên nền Web, giống như Webgame nổi tiếng Drakensang Online vậy. Và quả thực là dù rằng đây chỉ là một Webgame nhưng chất lượng đồ họa cũng như gameplay của trò chơi vẫn sẽ khiến cho đa số chúng ta được hài lòng.

 

Trailer game.

 

Trên thực tế thì City of Steam cũng chỉ được đánh giá cao về mặt đồ họa chứ gameplay của Webgame này vẫn không có nhiều đột phá. Game đưa người chơi quay trở lại thời kì trung cổ, nơi mà những câu chuyện thần thoại là có thực với những loại quái vật hay thần tiên đều tồn tại cùng với con người.

 

webgame-nhai-diablo-iii-cong-bo-thoi-diem-closed-beta

 

 

 

Leave a comment