Wild Buster – Game Diablo “không gian” thử nghiệm lần đầu ngày 20/12

Mặc dù được giới thiệu đã lâu song gần đây thì đội ngũ phát triển của Wild Buster – Tựa game online được mệnh danh là Diablo không gian mới toàn tất những công đoạn cuối để đưa trò chơi tiến vào giai đoạn thử nghiệm closed beta đầu tiên vào ngày 20/12 tới. Hiện tại game thủ có thể tham khảo thêm trang chủ tại địa chỉ :

 

WildBuster Official Promotional Movie.

Lối chơi của Wild Buster được thiết kế khá giống như dòng game Diablo III với góc nhìn được fix cố định bên cạnh lối chơi thuần RPG cơ bản. Nền đồ họa của Wild Buster cũng khá đẹp và rõ ràng là không yêu cầu cấu hình máy cao. Đây hoàn toàn là một MMORPG rất phù hợp với những người yêu thích thể loại game như Diablo, chỉ có điều bối cảnh của game sẽ được đặt trong tương lai, khi mà khoa học công nghệ phát triển chứ không phải là thần thoại mà thôi.

Theo tiết lộ, Wild Buster sẽ không chú trọng vào level để người chơi có thể thỏa sức combo đủ hết mọi skill của nhân vật. Ngoài ra, game cũng chia thành 2 phe phái riêng biệt là Abandon và Guardians, mỗi phe sẽ sở hữu danh sách nhân vật khác nhau hoàn toàn và tất nhiên, chỉ số sức mạnh cũng như skill của các nhân vật cũng được thiết kế khác nhau.

Một điều đáng chú ý hơn là Wild Buster sở hữu rất nhiều các nhân vật khác nhau chứ không giới hạn ở 5 class như trong Diablo III.

Leave a comment