Wild Buster: MMO nhái Diablo III nhưng có hàng chục nhân vật

Mới đây, một MMO sở hữu đồ họa cùng lối chơi khá giống với Diablo III đã được giới thiệu tại sự kiện G-Star 2012 với tên gọi Wild Buster. Và sau gần 1 tháng kể từ khi hé lộ những thông tin đầu tiên, Wild Buster tiếp tục chứng tỏ mình sẽ là một MMORPG rất đáng chơi khi hé lộ thêm những thông tin về gameplay cũng như đồ họa.

 

Cảnh đi map phụ bản trong game.

 

Qua đoạn gameplay trên thì có thể thấy, lối chơi của Wild Buster được thiết kế khá giống như dòng game Diablo III với góc nhìn được fix cố định bên cạnh lối chơi thuần RPG cơ bản. Rõ ràng là có thể thấy, nền đồ họa của Wild Buster cũng khá đẹp và rõ ràng là không yêu cầu cấu hình máy cao. Đây hoàn toàn là một MMORPG rất phù hợp với những người yêu thích thể loại game như Diablo, chỉ có điều bối cảnh của game sẽ được đặt trong tương lai, khi mà khoa học công nghệ phát triển chứ không phải là thần thoại mà thôi.

 

Wild Buster: MMO nhái Diablo III nhưng có hàng chục nhân vật 1

 

Theo tiết lộ, Wild Buster sẽ không chú trọng vào level để người chơi có thể thỏa sức combo đủ hết mọi skill của nhân vật. Ngoài ra, game cũng chia thành 2 phe phái riêng biệt là Abandon và Guardians, mỗi phe sẽ sở hữu danh sách nhân vật khác nhau hoàn toàn và tất nhiên, chỉ số sức mạnh cũng như skill của các nhân vật cũng được thiết kế khác nhau.

 

Một điều đáng chú ý hơn là có thể thấy, Wild Buster sở hữu rất nhiều các nhân vật khác nhau chứ không giới hạn ở 5 class như trong Diablo III.

 

Video gameplay của phe Guardians.

 

Video gameplay của phe Abandon.

Leave a comment