World of WarCraft: Legion có thể được phát hành vào ngày 1/6

Mới đây, tin đồn về việc phiên bản mới của World of WarCraft: Legion sẽ được ra mắt vào ngày 30/6 tới đang khiến cộng đồng game thủ thế giới xôn xao.

Trên thực tế, tin đồn này bắt đầu từ việc bộ phim điện ảnh WarCraft được lên lịch công chiếu bắt đầu vào ngày 26/5 sắp tới tại Châu Âu, đây có thể xem là lý do khiến cho bản update tiếp theo World of WarCraft: Legion được dự đoán sẽ phát hành vào đúng ngày 1/6 tới.

Được biết, World of WarCraft: Legion là bản update thứ 6 của World of WarCraft. Được biết, World of Warcraft: Legion sẽ có một số đổi khác, điển hình là giới hạn level đã được tăng lên 110 và thêm một class nhân vật mới ra mắt mang tên Demon Hunter (vô cùng quen thuộc với các game thủ từng chơi WarCraft). Demon Hunter có thể kiêm nghiệm cả chức năng tank và DPS (gây sát thương chính theo thời gian) trong team.

Để có thể chiến đấu với đạo quân của Legion, các tướng Azeroth cần phải đạt được quyền lực tột đỉnh, bảo vệ loại Artifacts-class-specific bí ẩn – Một loại vũ khí có thể biến đổi tùy ý khi rèn trong ngọn lửa thiêng trong truyền thuyết.

Đạo quân này sẽ đi theo chúng ta và xuất hiện với tư cách là những kẻ báo thù Demon Hunter – class mới nhất. Ngoài ra, khi thu phục được lớp nhân vật này, game thủ có thể chọn để đưa một charactor của mình lên level 100 ngay lập tức để tham gia vào cuộc chiến mới nhất.

Leave a comment