World of Warcraft thu phí giờ chơi kiểu… kim nguyên bảo

Bản mở rộng mới nhất của World of Warcraft, Warlords of Draenor đã một lần nữa đẩy lượng người sử dụng trả phí tháng của ông vua MMORPG vượt qua cột mốc 10 triệu người. Theo chia sẻ của hãng Blizzard cho biết, 3,3 triệu bản đã được tiêu thụ nhanh chóng trong vòng 24 giờ đầu tiên.

Ảnh minh họa

Trong khi đó, theo những tin tức mới nhất, Blizzard đã chính thức đưa vào sử dụng cơ chế WoW Token, một dạng “Kim Nguyên Bảo” đúng nghĩa đen, cho phép người chơi sử dụng những Token đó để đổi thành giờ chơi thay vì đóng phí giờ chơi theo tháng như trong quá khứ. Mỗi Token sẽ cho phép một người nạp thêm 30 ngày chơi game

Điều đáng kể tới là việc game thủ có thể mua Token bằng tiền thật với giá 20 USD một Token, hoặc mua trên Auction House của tựa game với giá 30.000 gold. Điều này có nghĩa là, một game thủ hoàn toàn có thể sử dụng gold mà họ cày kéo được để… mua giờ chơi trong game. Điều này có thể khiến cho World of Warcraft trở thành một game miễn phí khi game thủ không phải bỏ tiền ra mà vẫn được thưởng thức game.

Kể từ chính thức được phát hành từ ngày 13 tháng 11 cho tới nay, Warlords of Draenor đã nhận được rất lời khen ngợi từ nhiều trang tin tức game danh tiếng trên thế giới như GameSpot, PC Gamer, IGN, Polygon… Các chuyên gia đánh giá rằng đây là phiên bản mở rộng lớn nhất, có nhiều thay đổi nhất cả về phương diện đồ họa lẫn nội dung gameplay của World of Warcraft trong suốt 10 năm qua.

Ảnh minh họa

Về phía người chơi, game thủ ở khắp nơi trên thế giới đều vô cùng háo hức để được khám phá phiên bản này, thậm chí có nhiều người đã bỏ thế giới WoW từ lâu nhưng cũng không thể kiềm lòng và quyết định quay lại với “mối tình lớn” của mình.

>> World of Warcraft tiếp tục khẳng định vị thế “nhà vua”

Leave a comment