Xuất hiện MMO được coi là “Diablo III” của Trung Quốc

Mới đây, NetEase – Hãng game đứng thứ 2 ở Trung Quốc (sau Tencent) đã giới thiệu về MMORPG mới của mình với tên gọi The Legend of Tibet. Đây là MMO được coi là “Diablo III của Trung Quốc” với lối chơi cùng đồ họa giống y hệt.

 

Xuất hiện MMO được coi là

Trên thực tế, dù rằng là một MMO mới nhưng qua video trailer cùng những hình ảnh mới được công bố thì The Legend of Tibet vẫn chỉ là một “bình mới rượu cũ” khi sở hữu gameplay, đồ họa gần như y hệt giữa Diablo III và Torchlight II. Hiện tại, vẫn chưa rõ giao diện của game nhưng qua trailer thì gần như chúng ta có thể thấy được cách chơi, skill, thiết kế nhân vật và đặc biệt là bối cảnh, đồ họa hay những con Boss gần như chẳng khác gì Diablo III. Trên thực tế, NetEase cũng chính là NPH World of WarCraft và StarCraft II ở quốc gia tỷ dân này.

Có thể thấy là sau thành công vượt trội của Diablo III trên thế giới thì các hãng game của Hàn lẫn Trung Quốc đều đang thi nhau vay mượn nội dung từ tựa game đình đám của Blizzard để đưa vào các MMORPG mới của mình. Tính sơ sơ thì trong thời gian gần đây, chúng ta đã đón nhận được 5, 6 MMO có lối chơi tương tự như Diablo III hay Torchlight II như Asura Online, Wild Buster hay mới đây là Devilian…

 

Trailer game.

 

The Legend of Tibet hiện sở hữu 4 class nhân vật như các bạn đã thấy trong đoạn trailer. Ngoài ra, NSX hứa hẹn rằng các map phụ bản trong game (dungeons) sẽ rất hấp dẫn với các con quái xuất hiện ngẫu nhiên. Ngoài ra, chúng cũng được thiết kế với các loại bẫy khác nhau và có thể thông tới cả các map phụ bản bí mật khác.

 

Dự kiến, phiên bản test của game sẽ khởi động vào tháng tới.

 

Xuất hiện MMO được coi là

Leave a comment