DESYNCH BUG

Hướng Dẫn:

  • Do thiếu kỹ năng PvP thực chiến, một số người chơi đã quyết định giảm bớt việc sử dụng các nút trên bàn phím của họ và tạo ra lối chơi của riêng họ – Jodering (Hay còn gọi là lắc lư). Nó chỉ đơn giản là Desynching xung quanh tất cả bản đồ và Spamming Invisible Hammers ( hay còn gọi là múa búa vô hình ), hy vọng một số người mới sẽ bay vào chúng. Họ thậm chí còn xem xét những cách tốt nhất để làm cho việc Desynching tốt hơn (va vào lỗ, vướng tường nhà, đập mặt vào summon v.v.).

Vì vậy, họ đã tạo ra ảo tưởng về kỹ năng sử dụng Desynch. Giống như bạn phải có kinh nghiệm, vì vậy bạn có thể nắm vững “kỹ thuật” này và làm cho Desynch tốt hơn.

  • Những gì bạn cần biết là bằng cách sử dụng Charge + Vigor, chúng ta có thể di chuyển khá nhanh từ điểm này sang điểm khác với một chút chuyển động nhỏ. Bằng cách này, chúng ta có thể né một số missiles (Bone Spirit, Guided Arrow). Vì vậy, nói chung, Charge + Vigor đôi khi có thể hữu ích trong HvB (Hammerdin vs BvC), HvD (Hammerdin vs Dudu), HvZ (Hammerdin vs Zon) và HvN (Hammerdin vs Nercro).
  • Trong thực tế, thành thạo kỹ thuật này không phải là điều bạn nên làm, tuy nhiên, bạn nên biết về nó. Trong một số cuộc đấu tay đôi chống lại casters, một con tàu bất ngờ đi trước và một vài Couple Hammers – 2 búa 1 lần Cast (Random 1 2 búa / invis tàng hình) có thể gây bất ngờ cho đối phương.

Leave a comment