fbpx

Giới Thiệu:

 • Tiếp nối cho Chaos Uber (hay còn gọi là Uber Tristram) nơi để chứng tỏ các anh hùng hảo hán chứng minh rằng mình đã chinh phục được và thu về những phần thưởng quý giá là Hellfire Tourch và Standard of Heroes. Nhưng cuộc chiến vẫn chưa đến hồi kết, một lần nữa nghi thức Triệu hồi Bóng Tối lại được thực hiện bởi một Chúa tể tội lỗi có thể coi là Mạnh nhất. Anh ta âm mưu lợi dụng sức mạnh của Worldstone. Là một viên đá chứa linh hồn các Ác ma toàn năng đã từng được Lilith (Nữ hoàng Succubi) sử dụng để thực hiện nghi lễ Triệu hồi Bóng Tối ở cõi phàm trần đưa Diablo trở lại để truyền bá Pandemonium khắp Sanctuary.
 • Lần này, sự thất bại của bộ ba Ác ma toàn năng là Uber Baal, Uber MephistoPandemonium Diablo đã thất bại trước việc phá huỷ Sanctuary không thành, cơn thịnh nộ và khao khát được phá huỷ Sanctuary một lần nữa lại được thực hiện trong mắt Azmodan – Lord of Sin(Chúa Tể tội lỗi). Bằng tất cả sức mạnh của mình, Azmodan đã hồi sinh 3 Ác ma nguyên thủ đã từng bị đánh bại, Không dừng ở đó Azmodan còn lạm dụng hết sức mạnh của Worldstone tăng cường và chuyển hoá Ác ma trở nên khác biệt hơn so với ban đầu. Tất nhiên bộ ba Ác ma toàn năng này đã trở nên mạnh hơn rất nhiều so với lần thất bại của bộ ba Ác ma toàn năng tại Uber Tristram.
 • Bản thảo Valrous liệt kê Azmodan là chỉ huy chiến trường giỏi nhất của tất cả các ác quỷ, đã nhiều lần đánh bại các thiên thần trong Cuộc xung đột vĩnh cửu trên khắp Pandemonium và Prime Evils trong cuộc nội chiến ma quỷ. Nếu Chúa tể của tội lỗi tấn công vương quốc của chúng ta, chúng ta thực sự có nhiều điều để sợ hãi. Azmodan – The Lord of Sin, Chúa tể của tội lỗi là Kẻ ít Ác hơn của Địa ngục thiêu đốt và là kẻ cuối cùng trong số những Đại Ác ma bị mắc kẹt trong Black Soulstone.
 • Các cuộn giấy Scrolls of Malzakam cũng gợi ý rằng ban đầu, trong cuộc Đại xung đột, Azmodan nhiều lần đánh bại kẻ thù thiên thần của mình trên chiến trường Pandemonium. Trong một trận chiến như vậy, Azmodan phải đối mặt với tổng lãnh thiên thần Tyreal. Tyreal chúc phúc cho anh ta và sẵn sàng giáng đòn cuối cùng. Tuy nhiên, một trong những người đồng đội của Tyreal đã kêu gọi viện trợ và Tyreal đã lao đến cho vay.
 • Azmodan nhờ đó thoát khỏi cơn thịnh nộ của thiên thần. Trong một trận chiến khác chống lại Tyreal (hoặc có thể là tương tự), Azmodan bị tấn công trực tiếp bởi kẻ thù thiên thần của mình, những kẻ có thể sử dụng đôi cánh của mình để khống chế vật chủ và tấn công trực tiếp anh ta. Thất vọng trước thất bại gần kề của mình, Azmodan bắt đầu nuôi những con quỷ có khả năng xé xác các thiên thần.
 • Lại một lần nữa, chỉ có ở đây, các anh hùng mới có thể hy vọng đánh bại bộ ba Ác Quỷ, Chúa tể tội lỗi một lần nữa và cứu Sanctuary khỏi sự hủy diệt.
 • Khi bạn có tất cả ba Chìa khóa chính và Hellfire Tourch, bạn có thể quay lại Pandemonium Fortress và chuyển đổi chúng trong Horadric Cube. Điều này sẽ tạo ra cổng Portal đến Realm of Sin (Vương quốc tội lỗi)
 • Lưu ý: Không giống như nhiệm vụ Battle.net hay Server khác, Uber Diablo, Sự kiện Pandemonium khá phức tạp hơn một chút và có nhiều trận chiến hơn với một số Super Bosses rất đặc biệt được tạo ra đặc biệt cho nhiệm vụ.

The Keys:

  • Giống như Chaos Uber, Người chơi bắt buộc phải thu thập chìa khóa được yêu cầu để mở ba cổng Red Portals sẽ giúp bạn thu thập các Cơ quan. Có ba khóa khác nhau và để mở bất kỳ một trong các cổng phụ, cần có một bộ hoàn chỉnh gồm ba khóa khác nhau. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ phải thu thập, tất cả, ba chìa khóa của mỗi loại, tổng cộng là chín chìa khóa.
  • Để lấy chìa khóa, người chơi phải giết một trong ba Unique Monsters để thu thập chìa khoá :
  • The Summoner (Key of Hate) (Quest 5, Act II)

  • The Countess (Key of Terror) (Quest 4, Act I)

  • Nihlathak (Key of Destruction) (Quest 4, Act V)

 • Bạn chỉ nên tìm với ba khóa cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ.

The Organ:

  • Sau khi bạn có một bộ hoàn chỉnh gồm ba Chìa khóa khác nhau, hãy chuyển sang 3 Act khác nhau (Act I, II và V). Đặt chúng (3 Keys giống nhau) vào Horadric Cube cùng với Standard of Heroes (Thu thập được Trong Quest Uber Tristram) và sau đó chuyển đổi chúng. Theo một cách nào đó, nó rất giống với Cow Hell, bạn sẽ tạo một cổng dịch chuyển bạn đến một nơi mà bạn sẽ phải chiến đấu với một trong hai:
  • Map Tunnel Mysterious-Act I. Prime Countess (Key Of Slyness)

Key Of Terror x3 + Standard of Heroes = Open Map Tunnel Mysterious – Act 1 – Hell.

  • Map Cursed Sanctuary–Act II. Chimera – GatekeeperPrime Summoner (Key Of Cursed)

Key Of Hate x3 + Standard of Heroes = Open Map Cursed Sanctuary – Act 2 – Hell.

  • Map Cursed Keep–Act V. The Transcedent One (Key Of Abjuration)

Key Of Destructions x3 + Standard of Heroes = Open Map Cursed Keep – Act 5 – Hell.

  • Khi bị đánh bại, họ sẽ cung cấp cho bạn Key Of Slyness, Key Of CursedKey Of Abjuration, những Organs sẽ giúp bạn tạo ra cánh cổng dẫn đến Realm of Sin.
  • Điều đặc biệt khi chiến đấu trong ba Maps trên như sau :

-Map Tunnel Mysterious sẽ rất tối, không dùng được Town Portal.

-Map Cursed Sanctuary có người gác cổng Chimera – Gatekeeper, để được vào map Damned Sanctuary bạn cần phải tiêu diệt hắn


-Map Cursed Keep như 2 map còn lại, không dùng được Town Portal.

-Map Realm of Sin có Boss Azmodan – Lord of Sin, giết nó sẽ drop ra một Unique Upgrade Hellfire Torch.

Realm of Sin:

  • Vương quốc tội lỗi (Realm of Sin) là một vương quốc của Burning Hell và là lãnh địa của Chúa tể tội lỗi, Azmodan.
  • Để tạo một cổng màu đỏ (Red Portals) đến Realm of Sin, hãy đặt Key Of Slyness, Key Of Cursed, Key Of Abjuration và Hellfire Tourch vào Horadric Cube, và Trans chúng khi đứng ở The Pandemonium Fortress (Act IV) trong một room có độ khó Hell. Một cổng màu đỏ sẽ mở ra, cổng thứ tư trong khu vực đó nếu bạn đã hoàn thành tất cả chúng trong cùng một room.


  • Thông tin Chúa tể Bóng Tối – Azmodan – Lord of Sin:


Không có xD

Phần thưởng:

  • Không có gì tiếc nuối khi phần thưởng của bạn là viên ngọc nâng cấp có thể cường hoá Hellfire Tourch tăng cho bạn nhiều chỉ số đặc biệt mà chỉ có D2VN có thôi nhé xD
   Thông tin viên ngọc ấy các bạn nên tự khám phá sẽ thú vị hơn !! ^_^


Have Fun !!!!

Leave a Reply