DONATE

Giúp D2VN ngày càng phát triển hơn

Lính đánh thuê

GAME GUIDE

Hướng dẫn chơi D2VN

AMAZON

Sống chủ yếu ở những quần đảo thuộc Biển Twin, gần biên giới của Great Ocean. Đây là vùng đất bao phủ toàn là rừng rậm, chỉ có ngọn núi Karcheus là quanh năm tuyết trắng xóa. Họ sống tách biệt cùng với nền văn minh xưa cổ của họ, xây những thành phố tráng lệ được bao phủ bằng những lớp rừng rậm..

Xem thêm

ASSASIN

Vào thế kỷ thứ 3, có 2 anh em bắt đầu vươn lên đứng đầu hàng ngũ phái pháp sư Vizjerei, tên họ là Horazon và Bartuc. Cả hai đều đầy sức mạnh và tham vọng, và cả hai cùng bị mê hoặc, luyện tập pháp thuật cấm là Demonic Magic. Tuy nhiên, cả hai lại khác nhau ở cách học của họ.

Xem thêm

NECROMANCER

Họ là những người tôn sùng phép thuật, và ranh mãnh như một đứa học trò đối với ông thầy giáo dữ dằn. Tuy nhiên, họ luôn bị chửa rủa và bị hiểu nhầm nhưng họ là những tu sĩ Rathma. Giống như những pháp sư khác, các tu sĩ thờ phụng Rathma đến từ vùng rừng rậm phía Đông.

Xem thêm

BARBARIAN

Theo truyền thuyết, có một số bộ lạc thuộc vùng Thảo nguyên phương Bắc đã được giao một nhiệm vụ quan trọng là bảo vệ vùng núi Arreat, bởi ở đó là nơi cất giữ nguồn năng lượng duy trì sự ổn định và sự sống của thế giới và loài người. Truyền thuyết kể rằng, họ là “những người con của Bul-Kathos”.

Xem thêm

PALADIN

Những hiệp sĩ Westmarch, những người từng đánh bại đội quân của Leoric hùng mạnh, có một trái tim thuần khiết và là tông đồ của Zakarum hay còn gọi là Những con chiên của Ánh sáng. Những Paladin chiến đấu vì những điều mà họ cho là đúng.

Xem thêm

SORCERESS

Những phù thủy của tộc Zann Esu, một trong những phái pháp sư xưa nhất và ít người biết đến. Hàng thế kỷ trước đây, 14 các chi phù thủy của Esu được triệu tập lần đầu tiên qua nhiều thế hệ.

Xem thêm

DRUID

Druid là một dân tộc du mục hợp giữa Chiến binh-Nhà thơ-Quý tộc và có quan hệ thân thiết với những Barbarian. Trong cuốn sách cổ của Druid là Scéal Fada, nó viết rằng Bil-Kathos, Vị vua vĩ đại của những bộ lạc Barbarian.

Xem thêm