Diablo II – Wrath Of The Licking

Các bài viết liên quan

Theo truyền thuyết Lich King được tạo ra bởi Kil’jaeden the Deceiver của Burning Legion từ linh hồn của một Orc Shaman tên là Ner’zhul. Như vậy trước khi trở thành Lich King thì Ner’zhul là một thành viên của tộc Orc to lớn. Ban đầu bị giam trong khối tinh thể lớn ở Northern, nhưng Lich King đã được giải phóng và sát nhập vào linh hồn của Arthas Menethil – Death Knight quyền lực của Lich King. Arthas – Ner’zhul đã xây dựng và cai quản một trong những thế lực mạnh nhất trong thế giới Warcraft: The Scourge – đạo quân của sự nguyền rủa.

Hôm nay server D2VN sẽ mang tới cho bạn một bản mod rất đặc sắc với sự ra đời của hàng loạt map và boss mới đem lại sự phấn khích cho mọi người.

Không như bản LOD cốt chuyện dừng lại sau khi giết Baal. Nhưng thực sự Baal chết thì mọi chuyện sẽ khép lại? Sau khi Baal bị giết, hắn tiết lộ một sự thật cho những người anh hùng Nephalem về chúa quỷ Diablo có một đứa con ẩn dấu tại nơi tòa thành hoang vu nơi nào.Và giờ đây những người Nephalem phải tìm được cậu ta trước khi cậu ta trở thành một prime evil và quay lại trả thù thế giới.

Để tìm được vé vào Salvation chúng ta phải giết Baal để lấy vé.

Đem Bỏ vé vào cube và ấn Trans vé này sẽ xuất hiện cổng vào Map Savation. Đi tới đỉnh tháp thì sẽ gặp boss Prime Evil Diablo

Trong khi tìm kiếm đứa con của Diablo giờ đã chuyển mình dưới hình dạng Prime Evil. Vô tình, những người Nephalem có nghe được sự việc ông vua của sự nguyền rủa Lick King sau khi vua quỷ bị đánh bại đã bắt đầu phát triển quân đội và xâm lấn thế giới con người. Vậy là các Nephalem lại trên con đường mới tìm kiếm sự bình yên cho thế giới loài người.

Sau khi giết xong boss Prime Evil Diablo, mọi người có thể tìm được vé để vào map mới 2 để chinh phục Lick King. Để mở ra cổng vào map mới mọi người cần trans một vé và một ring uni.

Ở đó chúng ta sẽ lần lượt vượt qua 5 tầng tháp để chinh phục boss cuối cùng là Lick King.

Boss 1: God Of Fire

Boss 2: Black Rock Shooter:

Boss 3: Seeshoumaru

Boss 4: Tyrael

Và cuối cùng chờ đợi các người chơi trên đỉnh của Ice Ground Glacial là Lick King.

Một hành trình dài đang chờ đón các Nephalem. Nào hãy bắt đầu đi thôi. Cũng đừng quên tận hưởng các chiến lợi phẩm trên đường đi nhé.

One thought on “Phiên bản Diablo II – Wrath Of The Licking

  1. Pingback: Item Upgraded - DIABLO II VIETNAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *