Diablo sắp được chuyển thể thành phim

Đây là lời khẳng định của ông Rod Fergusson, Giám đốc thương hiệu Diablo thuộc Blizzard. 

Trong cuộc trả lời với phong viên của Window Central, khi được hỏi về thành công của Fallout và liệu Diablo có khả năng được chuyển thể thành phim hay không, Rod Fergusson đã đáp rằng “Đây là điều hoàn toàn có thể”.

“Vâng, tôi chắc chắn nghĩ rằng nó có thể hoạt động,” Giám đốc thương hiệu Diablo nói. “Đó là một trong những điều tôi thực sự thích về Diablo với tư cách là một thương hiệu toàn cấu. Nó có đầy đủ những yếu tố để trở thành dự án phim chất lượng. The High Heavens so với The Burning Hells, ý tưởng về thiện và ác, tất cả đều là những điều người xem mong muốn”.

Diablo sắp được chuyển thể thành phim- Ảnh 1.

Mặc dù Diablo không phải là một trò chơi tập trung với cốt truyện liền mạch, tuy nhiên nền tảng mà trò chơi này có được xuyên suốt từ phiên bản đầu tiên 1997 cho đến Diablo mới nhất vào năm 2023, tất cả đều rất tuyệt vời. 

Diablo diễn ra trong một vũ trụ được chia thành ba thế giới, một thế giới là nơi sinh sống của các thiên thần, một thế giới khác là ác quỷ và thế giới thứ ba, được gọi là Sanctuary, là nơi con người sinh sống. Thật không may, Sanctuary lại chịu tác động không nhỏ từ các cuộc chiến của thiên thần và ác quỷ.  

Diablo sắp được chuyển thể thành phim- Ảnh 2.

Đương nhiên, với 1 dự án đồ sộ như Diablo thì thời gian chuyển thể và dựng phim sẽ không hề nhỏ. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi, xem Blizzard sẽ đưa đứa con của mình lên màn ảnh nhỏ như thế nào.

Leave a comment