1. Home
 2. Docs
 3. Tyrael’s Might Vers...
 4. WIKI
 5. 🌑 Nhiệm vụ mở rộng...
 6. Salvation Tower

Salvation Tower

Mở đầu Cách vào phụ bản Salvation Tower
Trong Salvation Tower có gì Công thức cube tạo vé vào phụ bản
Ảnh và Video phụ bản Sơ lược và cốt truyện Salvation Tower

The Pandemonium Special Event Quest III


  

Salvation là một phụ bản mở rộng của D2VN nhằm tạo cho người chơi luồng gió mới khi đã chinh phục được hết tất cả các map cũ của Diablo2 đương nhiên vẫn theo hướng cốt truyện gốc của mạch truyện game.

Cách để vào Salvation

YÊU CẦU

BẠN CẦN Ở ACT I TRONG CHẾ ĐỘ HELL

BẠN CẦN CÓ ÍT NHẤT 100 SOUL

Tham gia Salvation Tower

In ACT1 Hell, Press Q ( Quest ) to open Quest Board then press Extra Quest like ImageTrong ACT1 HELL, Ấn Q(Quest) và mở bảng Quest, sau đó ấn vào nút Extra Quest

 

Pick your map and mode, then click Red Portal

 

Ảnh và Video phụ bảnSơ lược và cốt truyện Salvation Tower

 • Theo như chúng ta được biết, nhân loại đã được cứu sống bởi lá phiếu của Tyrael trong cuộc định tội từ Thượng Đẳng Thiên Giới. Hòa bình đã được lập lại, nhưng âm mưu của Hỏa Diệm Ngục vẫn chưa ngừng lại. Nhân sự kiện Cuộc Lưu Vong Đen Tối, Tam Đại Ác Quỷ Baal, Mephisto và Diablo đã kéo đến Thánh Vực. Tuy nhiên âm mưu này đã bị ngăn chặn bởi Tổng lãnh thiên thần công lý – Tyrael.
 • Nhóm anh hùng đánh bại Mephisto ở khu hầm mộ Zakarum, nhưng Diablo lúc này đã tới pháo đài Pandemonium nhằm sử dụng nơi đây làm bàn đạp tấn công lên Thượng Đẳng Thiên Giới. Tuy nhiên Diablo không kịp làm điều đó khi cuối cùng nhóm anh hùng đã truy đuổi đến tận nơi và cuối cùng tiêu diệt được hắn ở Hỏa Diệm Ngục. Mảnh Đá Hồn chứa linh hồn của Mephisto cũng bị người anh hùng tiêu hủy ở Lò Rèn Địa Ngục để ngăn cản hắn quay trở lại. Còn Baal, sau khi được giải thoát, hắn tìm đến đỉnh Arreat, nơi Inarius đặt Viên Đá Thế Giới và giao cho tộc Barbarian canh giữ. Quân đoàn của Baal tấn công Arreat, tạo nên sự kinh hoàng khắp nơi này. Trước khi Baal chiếm hữu được Viên Đá Thế Giới, nhóm anh hùng đánh bại hắn. Nhưng Baal có vẻ cũng đã thành công khi làm vấy bẩn bảo vật vũ trụ, và Tyrael không còn cách nào khác phải phá hủy Viên Đá Thế Giới, tạo nên sự chấn động khủng khiếp toàn Thánh Vực.
 • Đến đây có vẻ như thế giới Diablo2 của chúng ta đã kết thúc nhưng không, những thực thể đến từ địa ngục này vô cùng mạnh. Mặc dù thân xác đã chết và linh hồn bị phong ấn vào các hòn đá chứa đựng linh hồn song chúng vẫn có thể hồi sinh thông qua việc tạo ra năng lượng hắc ám xung quanh viên đá. Từ đó chiếm lấy thân xác những người tiếp cận gần những nơi giam giữ chúng để hồi sinh.
 • Chuyện gì đến cũng đã đến, nhóm tam đại ác quỷ Diablo, Ball, Mephisto đã chiếm được những thân xác thích hợp để chuẩn bị hồi sinh tại Salvation. Với các bí thuật đến từ địa ngục, sau khi được hồi sinh chúng mang một sức mạnh mới, một sinh lực tràn trề, hơn thế chúng đã hội tụ cùng nhau, sẵn sàng xé tan bất kì ai đến để hạ chúng. Bên cạnh đó chúng đã kịp triệu hồi những thực thể monster tiến hóa cực mạnh để làm đội quân bảo vệ.
 • Nhiệm vụ của nhóm Naphlem giờ đây phải tìm cách mở lối vào Salvation và cùng hợp sức tiêu diệt chúng lần nữa. Bằng cách quay lại những nơi trước đây chúng đã bị tiêu diệt hòng tìm lại những mảnh vỡ của phiến đá chứa linh hồn của ba tam đại ác quỷ, sau cùng sử dụng Horadric cube của nhóm pháp sư đã phong ấn chúng để mở lối vào Salvation.
  Bên trong map là hàng loạt Monsters và Boss mới cực kì khó chơi nhằm tăng thêm phần kịch tính ở các map.

How can we help?