Hướng dẫn làm quen với Diablo 2 Việt Nam – Tyrael Might

CÓ THỂ THÔNG TIN SẼ SAI VÌ CHƯA KỊP UPDATE, THÔNG TIN CHÍNH XÁC NHẤT Ở MỤC CHANGELOG CỦA TRANG CHỦ, VUI LÒNG COMMENT CHO BIẾT NẾU BẠN PHÁT HIỆN

Topic này hướng dẫn cho người mới chơi, những người quay trở lại D2VN sau nhiều năm. Bài viết bao gồm các kiến thức cơ bản đến nâng cao của game. Nếu có thiếu/sai hãy reply lại để giúp hoàn thiện bài hướng dẫn.

Kích hoạt chat /realmann và nhận level 60 Hướng dẫn cài đặt và tham gia Game
Hướng dẫn sử dụng HACKMAP và lọc đồ Các cách build char cơ bản

 

1. CÀI ĐẶT & CÔNG CỤ HỖ TRỢ

Kênh CHAT Link tham gia
Zalo Group Tham gia ngay
Discord Tham gia ngay

 

 • Kích hoạt chat tổng (/ran)

 

Kích hoạt chat tổng (/ran)
Đăng nhập vào hệ thống tài khoản ở link này
Nhấp vào Kích hoạt ngay và kết nối tài khoản facebook của bạn để có thể chat /ran được nhé.
Bây giờ bạn vào game, tạo room và ấn vào Shop D2VN như dưới hình.
Tiếp theo các bạn vào:
1. Tab Giftcode
2. Chọn Buy EXP60 để nhận level 60.
3. Các bạn ra ngoài đánh quái để nhận level.

 

 • Hack map là gì cách sử dụng hack map và auto teleport

Hiện tại ở S12 TYRAEL CHỈ có thể sử dụng được hackmap để lọc đồ

Lưu ý chung cho người mới: hack map của tựa game diablo2 này có tác dụng soi map, lọc bớt đồ ko cần dùng cho đỡ rối, chỉ đường cho ae đến nơi làm quest, ngoài ra không còn tác dụng nào khác.

 

Hướng dẫn sử dụng HACKMAP
Hack Map Diablo 2 là gì ?
Hack map là một công cụ giúp anh em có thể mở map lọc item để tiện lợi hơn trong việc đi farm item, và một số chức năng tiện ích khác.
Cách sử dụng và cài đặt như sau:
-Down file thay thế của mình, mọi người sử dụng của admin hoặc xin anh em khác cũng được
Cách cài đặt
 • D2VN đã cài đặt sẵn hộ anh em rồi nên chỉ việc chỉnh sửa config mà dùng thôi
 • Các bạn vào thư mục sau: VUX>connect>games>diablo2>Tools>HM sau đó copy bản hack map các bạn vừa tải về rồi paste vào thư mục này. lưu ý nhớ replace file cũ.
 • Đây là link download có 3 loại cho các bạn lựa chọn tùy vào mục đích sử dụng.
Các phím chức năng thường được sử dụng
 • Ctrl: chuyển đổi ẩn/hiện đồ đã lọc
 • Phím F sử dụng thay thế không cần giữ Alt.
 • Phím G tự động town về làng
 • Phím U tự động Party
 • Phím Insert chuyển đổi tắt/mở chức năng bảo vệ lắp đồ socket (tránh nhỡ tay lắp nhầm Gems, Rune, Jewel)
 • Phím +/= bên cạnh phím Backspace: autonext room. Ví dụ tên room: KL1, thì auto next room là KL2, và cứ thế cộng thêm 1 đơn vị số.
 • Các phím Auto tele:
  • Numlock 1: đến vị trí quest kế tiếp;
  • Numlock 2: đến vị trí way point kế tiếp;
  • Numlock 3: lùi về map kế trước;
  • Numlock 0: chuyển đến map kế tiếp.

 

2. CLASS & BUILD CƠ BẢN

ASSASIN

Không rõ lắm nhưng có thể họ là những người sống du mục, khu vực hoạt động chủ yếu là ở phía Đông và một phần là Châu Âu, họ được xếp vào tầng lớp của những tên du thủ du thực và đạo chích, bị coi thường và gần như tách ra khỏi xã hội. Công việc của họ cũng là lý do cho việc này. Nói chung họ là những Ninja phương Tây đúng nghĩa đối với tui.

Các cách build thông dụng:

PHOENIX STRIKE SIN

Đây là dạng build melee char rất mạnh, đánh boss cũng tốt mà crowd-control cũng vẫn tuyệt vời, vả lại không sợ immune của bất cứ quái nào.
TIGER STRIKE SIN

Thứ nhất, đó chính là damage của dạng char này là rất cao, hơn cả FrenzyBarb nữa (cái này Sep đã kiểm chứng, mọi người không phải lo ),thứ hai các chiêu chính của chúng ta đều có ở những level đầu, vì vậy kiểu build này rất dễ hoàn thành, không gặp nhiều khó khăn tý nào.> Đặc biệt, đây là một trong các char có thể dùng để đi Uber Quest đấy nhé.
TRAPSASIN

Dạng build này khá đơn giản, dễ sử dụng. 2 skill chính là Blade Fury và Blade Sentinel tuy maximum damage khoảng 1000-2000 nhưng đánh liên tục, kết hợp với Venom và charm +poison damage thì dam còn cao hơn thế nữa, lên tới 8k-9k mỗi hit. Ngoài ra, Blade Fury có thể Leech life, leech mana, Crushing blow,… thật tuyệt vời. Ngoài ra, những chiêu này có từ lúc đầu, tiện lợi đôi bề!!!!!!!!!!!!!!!
LIGHTNING-TRAP SIN

Kiểu build này không quá lo về immune vì bạn có thể dùng dual Lightning Sentry và Fire Trap,> ngoài ra damage của trap này cao hơn Firetrap nữa. Trung bình mỗi trap dam là 3000-4000, đặt một lúc 5 cái thì bạn hãy tính damage là bao nhiêu?????????
FIRE-TRAP SIN

Tầm đánh của Trap này rất cao, tất cả các quái trong tầm màn hình đều bị dính hết cả, do đó kiểu build này rất đáng sợ khi PvM. Ngoài ra, dạng trap này tương đối dễ dùng hơn Lightning, đánh cũng đa dạng nữa.>
KICK-SIN

Kiểu build này khá gần giống Smite, damage phụ thuộc vào đôi giày bạn mang, nhưng điểm đặc biệt của nó là nhận được bonus từ Leech Life và Mana, Elemental Damage, Open Wounds, Crushing Blow, Ignore Target Defense và Hit Causes Monster to Flee. Phải nói lá rất nhiều, dạng char này chuyên dùng để PvP các caster, điểm đáng sợ của KickSin còn là Stun, đối thủ không kịp hồi sức thì…>

 

AMAZON

Truyền thuyết Hy Lạp luôn đầy ắp những câu chuyện về các Amazon, những chiến công của họ, chuyện tình của họ và những trận đấu với các vị thần trên đỉnh Olympia như Zeus, Ares, Hera. Và theo Homer thì những Amazon cũng đã từng chiến đấu và hy sinh trong trận chiến thành Trojan.

Các cách build thông dụng:

 LIGHTING ZON

Dùng Javelin làm vũ khí chính nên rất năng động , linh hoạt khi PvP lẫn PvM . Lượng dam sẽ rất khỏe nếu chịu trang bị đồ tốt và tăng Skill Point đúng ( từ 50 trở lên ) . Do chỉ cầm một bên là Javelin , nên bên còn lại sẽ hỗ trợ được Shield tốt , có tính năng cao
POISON ZON

Lượng độc sát tác dụng rất cao , phạm vi rộng và thời gian duy trì ổn . Không khó khi đi train Level . Giải quyết 1 binh đoàn trong thời gian chóng mặt . Được hỗ trợ Shield có tính năng . Train level đầu đỡ khổ hơn Lighting Zon
DUAL POISON/LIGHTING ZON

Đa dạng về kỹ năng khi đi train level , do vậy cần phải biết phối hợp các skill với nhau trong dạng build này . Không lo Immu . Train level tốt nhất trong 3 cách build . Được hỗ trợ Shield có tính năng cao
ICE BOW AZON

Như tiêu đề, kiểu build Amazon này sẽ tập trung vào kỹ năng sử dụng bow của Amazon. Dạng build này rất đa dạng, vô cùng an toàn, dễ sử dụng, rất mạnh, phải gọi là cực khủng, đấy chính là ICE BOWAZON. Đầu tiên sẽ giới thiệu về kiểu build theo đường băng.
FIRE BOW AZON

Về khả năng linh động, dạng build này còn linh động hơn cả cold bow nữa, khả năng sát thương cao hơn, tất cả các skill đều cộng hưởng damage cho nhau, PvP còn khủng hơn cả kiểu build cold bow luôn. dạng build này rất tuyệt vời khi đánh boss, một range damage kinh khủng.
SPEAR FENDAZON

Đối phó tốt với đám đông,lượng Attack rating cực cao nên tỉ lệ đánh trượt là cực thấp

 

NECROMANCER

Thuật gọi hồn, theo những người xưa thì đây được đề cập đến trong Kinh Thánh và khuyên con chiên hãy tập luyện nó nhằm đoán trước và kiểm soát tương lai. Vào thời đầu Công Nguyên, nó phổ biến ở Ba Tư, Hy Lạp và La Mã, trong thời Trung Cổ, nó được nghiên cứu rộng rãi bởi những pháp sư, các nhà giả thuật, phù thủy nhưng Giáo hội đã ban hành biện pháp cấm đoán nó, xem nó là Sứ giả của quỷ, cao điểm là luật bài trừ và kết án Phù Thủy năm 1604 vào thời Elizabeth.

Các cách build thông dụng:

BONEMANCER

1 trong những PvP caster char đáng sợ nhất . Vì sao ư ? Các skill chính của BoneNec đều là những skill cộng hưởng cho nhau : Teeth , Bone Spear , Bone Spirit v.v….Hơn nữa , điều quan trọng ở đây là việc chúng là Magic Damage . Như Astroblue đã phân tích , số lượng các món đồ có Magic damg reduce , Magic Resist đều đếm trên đầu ngón tay => trúng phát nào là thấm phát đó , như Hammerdin vậy . Ngoài ra , khả năng phòng thủ của BoneNec đc nâng cao nhờ Bone Armor . Từ v1.10 trở đi , Bone Armor ko chỉ hút damg melee mà còn hút cả range damg => mấy chị Bowzon , Javazon khóc ròng đây :–…Và ko chỉ PvP , PvM với BoneNec cũng khá tốt …
POISONNEC

Damg cao ngất trời , trung bình tầm 31-32k damg , nếu vận hết công suất thì 49-50k damg hơn với Poison Dagger còn Poison Nova tầm 9-10k , Poison Explosion thì…..có thể lên tới 100k damg ( ko đùa đâu ) , đã thế lại còn có curse Lower Resists hỗ trợ trong việc giảm Res => ko yếu chút nào đâu nhỉ . Ngoài ra , nó cũng ko đòi hỏi ta phải spam skill nhiều như người anh em Bonemancer > , cứ cast 1 lần Lower Resists + Poison Nova rồi thong thả mà chờ quái chết vì ngộ độc > . Bên cạnh việc PvM , trong PvP thì PoisonNec cũng là 1 đối thủ đáng gờm , ko thua kém đồng môn đánh Magic Damg …
AURANEC

Vẫn là 1 đàn xương lúc nhúc như ngày nào , có điều….chúng đc hỗ trợ bởi 5-7 Aura khác nhau – ko đùa đâu . Thông thường , các kiểu build summon khó lòng mà qua Hell trót lọt bởi quái mạnh , đệ yếu , cả….lão chủ cũng yếu nốt => DIE . Thế nhưng AuraNec khắc phục đc những nhược điểm đó nhờ các Aura hỗ trợ => 1 dạng build Nec PvM khủng , thậm chí PvP cũng khá tốt ( nếu đc cho phép )
MELEENEC – ZookeeperNec

Tận dụng tốt khả năng của các bậc phụ mẫu > . Có khả năng solo khá tốt ( dù ko mạnh = các Melee char , chắc chắn rồi ) , đc che chở tốt nhờ tấm khiên xương ” Bone Armor ” di động > . Kiểu build này thích hợp cho những người trẻ tuổi > , năng động vì chính bản thân cũng tham chiến bên cạnh các đệ tử – đùa thôi

 

BARBARIAN

Vào thời xa xưa, có những nhóm người sống du mục, họ đi khắp nơi từ Châu Á đến Châu Âu. Người ta xem họ là như những người da đỏ (India hay Aryan), một vài nhóm quyết định định cư ở vùng Caucasus và một phần ở Ba Tư (Ngày nay là Iran), khác thì là ở Mesopotamia, Philista và Sumeria, một số khác lại đến khu Balkan như Macedonia, Bulgaria và Romania, số ít thì đi về phía Bắc Âu (Ngày nay là Đức, Scandinavia, Pháp, Tây Ban Nha và Anh).

Các cách build thông dụng:

FRENZY BARB

Máu trâu , damg , def cao , crowd control khá tốt . Attack Speed cao , ko bị giới hạn hit như Zeal , và càng đánh càng tăng tốc độ cũng như damg ==> đúng nghĩa của chữ Frenzy – điên cuồng >….
BERSERK BARB

Máu trâu , damg ko những thuộc hàng cao nhất trong các Melee Char mà còn là Magic Damg . Ngoài ra , Berserk Barb khắc phục đc các khuyết điểm của người anh em WW Barb và Frenzy Barb : ko lo sợ Immu Phys , Aura Thorn , Curse Iron Maiden nữa.
CONCERNTRATE BARB

Máu trâu ( cái này thì ông Barb nào cũng rứa rồi ))) ) , damg khủng – hơn Frenzy , thua WW và Berserk 1 chút thôi . Bên cạnh đó là cả khoản def cũng khủng nốt
THROWER BARB

Máu trâu ( cái này thì ông Barb nào cũng rứa rồi ))) ) , Range Damg vào loại khủng , tốc độ chỉ thua Frenzy 1 chút , ko sợ Iron Maiden , Aura Thorn . Ngoài ra , kiểu build ” Tiểu Lý Phi Đao ” Lý Tầm Hoan này ( trông ko giống lắm , muscle quá ))) ) còn giúp ta đỡ phải nhàm chán với những màn Melee quen thuộc của Barb hơn >….
 WW BARB

Máu trâu , damg , def cao , crowd control – đánh lại đám đông thuộc hàng tốt nhất của các Melee Char . Khi PvP , hiếm ai chịu đc khi trúng phải 1 Stun + 1 WW , trừ khi là 1 chú Barb khác hay Shapeshift Druid thôi .
SINGER BARB

Máu trâu ( cái này thì ông Barb nào cũng rứa rồi :– ) , crowd control tuyệt hơn cả WW và Frenzy với khả năng làm stun số lượng lớn và trong thời gian khá lâu . Khi chơi Multi , do khả năng buff mana , máu , def đc tận dụng hết khả năng , đây là 1 thành viên ko thể thiếu trong party

 

PALADIN

Những hiệp sĩ thánh hay trong thời Trung Cổ còn gọi là Crusader. Đây là những hiệp sĩ được phong thánh và thuộc tầng lớp quý tộc, dấu hiệu để nhận ra họ là sự mộ đạo của họ, cùng với hình thập tự ở giữa ngực hay khiên.

Các cách build thông dụng:

HAMMERPALLY

Có thể 1 số người sẽ bảo tôi điên , rằng chơi Pally mà sao lại nâng cho Blessed Hammer , rằng sao ko nâng cho Zeal v.v……….Điều đó chỉ đúng với các bản từ 1.09 trở xuống . Nhưng với các bản từ 1.10 trở lên , sự xuất hiện của cộng hưởng skill đã khiến Blessed Hammer trở thành 1 trong những skill PvM mạnh nhất . Lí do rất đơn giản : BH là magic damage , bạn sẽ ko sợ bị immu vì có rất ít các monster immu nó ( thật ra vẫn có monster immu magic , bọn này tập trung nhiều ở Act II nhưng chúng lại là undead , BH lại cộng thêm damage to undead nữa >Wink )
SMITER

_Khi đã chơi Pally thì ai cũng biết đến skill Smite . Nó đc đánh giá khá cao vì cho 1 lượng damg mạnh cộng thêm 2 ” món hàng khuyến mãi ” là knock back ( bị đánh văng ra xa ) và stun 1 thời gian , làm đối phương khó có thể đánh đc bạn => tha hồ mà sờ xoạng
_Bên cạnh đó , khi phối hợp với Fanasticism , Smite thật sự trở thành 1 skill đáng sợ vì giờ đây ko những damage đc nâng cao mà cả attack speed cũng nâng cao nữa . Cộng thêm với knock back và stun vốn sẵn có của mình , quả là ko ân hận khi bạn chọn build Smiter .
_Ngoài ra , bạn còn dùng chung Charge với Smite nữa . Charge giúp bạn rất nhiều trong việc truy sát đối thủ khi hắn chạy ra xa mà ko cho mình sờ xoạng ))) .
FOH PALLY

_FOH là 1 skill đánh lightning damage và magic Damage ( magic damage thể hiện dưới dạng các holy bolt bắn ra cùng lúc với FOH và chỉ có tác dụng với undead monster thôi ) . Nhưng nó là 1 trong số vài skill hiếm hoi của Pally thuộc dạng caster , giúp bạn đỡ phải áp sát lại mà choảng với bọn monster or melee player .
_Ngoài ra , nó cũng tạo 1 lượng damage ko nhỏ nếu đc đi kèm với aura Conviction – giảm cả def lẫn resist all của đối thủ bất kể có immu hay ko => mỗi cú FOH trúng đích đều đc toàn vẹn lightning damage , sướng nhé
ZEALOT

_Là melee infantry thuộc tier 1 của Protoss , à ko , nhầm sang SC rồi > . Zeal là 1 trong các skill melee mạnh nhất của Pally bên cạnh Smite và Charge . Nó cho phép bạn đánh đc tối đa 5 hit/lần và có thể trúng nhiều đối thủ nếu chúng đang vây quanh bạn . Thậm chí nó còn đc đánh giá cao hơn cả skill Double Swing và Frenzy của Barb vì có thể dùng 1 weapon và 1 khiên ( 2 skill trên đòi hỏi phải sử dụng 2 vũ khí ) , giúp bạn tăng đc 1 lượng def đáng kể
_Bên cạnh đó , sự phối hợp với Fanasticism làm cho Zealot đánh Zeal nhanh và mạnh như hổ thêm cánh , khiến mọi đối thủ ít nhiều đều phải chùn tay trước kẻ cuồng tín này
AVENGER

_Vengeance là 1 skill element melee của Pally . Nó cho phép bạn đánh ra cùng lúc cold damage , fire damage và lightning damage và cộng thêm 1 lượng physical damage ko nhỏ khác
_Vengeance bắt buộc phải đc dùng chung với aura Conviction – vốn có khả năng giảm def và giảm cả resist all của monsters , thậm chí biến chúng từ immu trở thành non immu

SORCERESS

Được biết đến vào những thời gian sau Công nguyên, chủ yếu là những dân du mục, trong những đoàn xiếc, carnival, công việc chủ yếu của họ là bói toán, bùa phép và hiện thân của họ thường rất bí hiểm và khó hiểu, được thêm thắt nhiều chi tiết mê tín bởi sự mê tín, dị đoan của con người thời đó. Lâu sau đó, sự phát triển của lĩnh vực này bị thắt chặt bởi lệnh bài trừ Phù Thủy (1604), rất nhiều người đã bị kết án và giết.

Các cách build thông dụng:

Dual FrozenOrb/Fireball Sor

Đây là một trong những dạng build mạnh nhất của Sorceress với khả năng cơ động cao, linh hoạt trong mọi tình huống, dù là PvP hay PvM đều tuyệt vời. Với lượng damage cao ngất ngưỡng của Fireball kết hợp với Frozen Orb, đây sẽ là nỗi kinh hoàng của mọi quái vật.
Dual FrozenOrb/Chain lightning Sor

Không khác gì dạng dual trên, kiểu build này dam cũng thuộc vào hàng kinh khủng, đánh lan rất nhanh và khả năng linh động còn hơn cả kiểu dual FrozenOrb/FireBall, lại ko có casting delay. Một đặc điểm mà Sor nào cũng có chính là kill boss tốt, clear monser nhanh,v.v Kiểu build này là tuyệt vời nhất đối với.
FrozenOrb Sor

Chắc ai cũng biết Sor mạnh đế thế nào rồi nhỉ, khỏi phải nói nhiều. Frozen Orb là spell đã làm nên huyền thoại về Sorceress trong Diablo II, ai mà giỡn hỏi spell đấy là gì hả đánh cho giờ đấy nhé. Damage to, skill hợp lý.
BLIZZARD SOR

– Rất dễ luyện, ai mới chơi Sor nên chơi dạng build này.
– Item không cần phải quá khủng, chỉ cần vừa vừa, nhưng tốt hơn cũng nên đi hunt vài item cho đỡ mệt.
– Damage khá cao, tầm vài ngàn nếu bạn chỉ dùng item thường thôi, do đó đừng lo.
Zealchantress

Khi mà các bạn đã quá nhàn chán với hình tượng Sorc vừa đi vừa cast phép như mưa thì kiểu build này có lẽ sẽ làm bạn thấy khá là thú vị.Và cũng chính kiểu build này cũng có thể làm giật mình những người chơi cùng bạn,khi thấy con Sorc của bạn vừa đi vừa cast phép,và chặt chém như điên.
Vâng,nói chính xác thì Zealchantress có thể cast phép cũng như đánh cận chiến khá tốt. Đây có lẽ là 1 điều khá thú vị cho những ai chơi con này.Và,nếu sắp đúng đồ thì con Melee Sorc này cũng có thể chiến đấu không thua kém gì mấy so với các Melee Char cả. Điểm nổi bật nữa là sự an toàn.Zealchantress có khả năng leech tốt,hồi máu và mana nhanh,thậm chỉ còn có thể chơi /players 8 ở Hell(con của tui)……..(chi tiết xem thêm phần item)

 

DRUID

Họ là những tu sĩ người Celtic (Nay là Scotlend). Họ gắn kết với thiên nhien và coi mình là một phần của nó, giúp cho thiên nhiên phát triển. Họ gọi những việc làm và những buổi lễ của họ là nhằm hợp nhất tình yêu của ta với Trái đất với tình yêu trong sáng tạo và nghệ thuật.

Các cách build thông dụng:

RABIES DRUID

Rabies Druid là 1 dạng build khá mới của Druid,có thể build được từ LOD 1.10 trở lên. Đây là 1 dạng build có thể nói là có chỉ số damage cao ngất ngưởng(trên 50k nếu build đúng,nếu không thì chí ít cũng được trên 40k damage),thậm chí nếu ai không biết có thể gán cho con Druid này là hack.Nhưng bạn cũng đừng nhìn vào cái chỉ số damage đó mà nghĩ chỉ với 1 hit thì con quái nào cũng chết đâu nhé ^^
Rabies Druid đánh quái khá tốt và an toàn(vì chủ yếu là hit and run),có khả năng đánh đám đông rất tốt(có thể nói là thời gian đánh đám đông của Rabies Druid không lâu hơn thời gian đánh 1 quái riêng lẻ là bao)
Fire Claws Bear

 • Druid theo hướng hoá gấu,dùng skill chính là Fire Claws
 • Xem Cách Build
Fire Claws Bear chú trọng vào skill hơn là vào vũ khí để đánh do vậy nếu bạn không kiếm được vũ khí có damage mạnh lắm thì cũng không thành vấn đề.Và theo mình thấy thì ta cũng không cần dùng những vũ khí ‘hạng nặng’ làm gì(trừ 1 số trường hợp ‘đặc biệt’)
Druid theo hướng Wereform có máu nhiều,và theo hướng gấu thì đánh mạnh,thủ khoẻ nữa nên có thể ‘trụ’ được khá
Fire Claws Bear có khả năng điều khiển đám đông khá tốt (Shock Wave) nên dễ dàng chiếm ưu thế khi đi vào ‘chốn đông người’
Fire Druid

Có thể đánh trong một khoảng rất rộng, ngoài ra còn đánh được nhiều hit nữa cơ chứ, do đó có thể nói kiểu build này là một hung thần.
FURY DRUID

Mạnh vô cùng, tốc độ lại cực nhanh, cộng thêm Feral Rage có khả năng hút máu, tăng damage, tăng tốc độ nữa do đó char này PvP hay PvM cũng đều rất khủng. Ngoài ra, sau này có thêm charm Hellfire Torch +11 to Firestorms, mỗi nhát đánh là vừa có physical vừa có Elemental, quá đã. Ngoài ra, kiểu build này rất dễ build, từ đầu đã rất mạnh rồi, về sau còn khủng hơn nữa.
Druid Wind

 • với skill chính là Tornado cộng thêm Hurricane.
 • Xem Cách Build
Với 2 skill là Tornado-Physical Damage và Hurricane-Cold Damage thì loại Druid này ko sợ bị immune.Ngoài ra còn có Cyclone Amor hỗ trợ thêm về khoản Resist.

 

Leave a comment