1. Home
 2. Docs
 3. Tyrael’s Might Vers...
 4. WIKI
 5. 🌑 Nhiệm vụ mở rộng...
 6. Wrath of the Lich King

Wrath of the Lich King

Giới Thiệu:

 • Tiếp nối các sự kiện Pandemonium I, II. Lần này, mọi thứ bắt đầu trở nên khó khăn hơn nhiều, quái vật trở nên hung hãn, mạnh mẽ, bản đồ trở nên mập mờ hơn khó định vị hơn cùng những bí ẩn chưa từng được khám phá đang là nỗi khiếp sợ của các anh hùng hảo hán. Khoảng thời gian yên bình không được bao lâu thì Sanctuary lại tiếp tục bị đe doạ, mối đe doạ tiềm tàng không đến từ ai khác chính là Arthas – The Lich King

Arthas – The Lick King:

  • Lich King là chủ nhân và chúa tể của quân Scourge, đội quân mà hắn kiểm soát thông qua khả năng ngoại cảm từ Frozen Throne trên Icecrown Glacier.
  • Khi mà Ner’zhul thoát khỏi địa ngục thì ngay lập tức đã bị Kil’jaeden giam giữ. Loài quỷ dữ muốn trả thù tộc Orc bất chấp lời thề Máu (Blood Pact) khi xưa, khi mà Legion và Orc liên minh với nhau chống lại Human. Linh hồn của Ner’zhul được giữ cho tồn tại khi thể xác đã bị xé ra làm nhiều mảnh. Được Kil’jaeden giữ cho sống sót, Nerzhul đã quyết định thêm 1 lần nữa phục vụ cho Legion. Linh hồn của Ner’zhul được đưa vào một khối pha lê lớn đặt ở trung tâm của Northern mà người ta vẫn quen gọi là The Frozen Throne – ngai vàng băng giá. Ở đây Ner’zhul được ban cho nhiều quyền lực, đặc biệt là năng lực tâm linh thượng hạng. Và vị Orc Shaman mang tên Ner’zhul đã không tồn tại nữa, còn lại lúc này chỉ là một sức mạnh không thể ngăn cản nổi mang tên Lich King.

  • Sau thất bại thảm hại của Archimonde ở núi Hyjal. Lực lượng Burning Legion gần như bị tiêu diệt hoàn toàn, chỉ còn một vài nhóm quân nhỏ phân tán rải rác ở các cánh rừng Ashenvale hay vùng đất Blasted Lands khô cằn. Tuy vậy, trước khi bị tiêu diệt, tên chúa quỷ vẫn để lại một nhóm 3 Dreadlord ở bên ngoài cung điện đổ nát của Lodaeron để chắc chắn rằng vương quốc vẫn nằm trong sự kiểm soát và cũng để theo dõi gã nô bộc xảo trá của Ner’zhul (Tên thật của Lich King). Mặc dù vậy, những tên Dreadlord này vẫn chưa hề biết được số phận của chủ nhân mình ra sao, cho đến vài tháng sau đó, khi Arthas quay về và giành lại ngai vàng của mình. Hắn đe dọa bọn Dreadlord, và chúng ngay lập tức biến mất. Cùng với Sylvanas và Kel’Thuzad, Arthas quyết định sẽ tiêu diệt những con người lánh nạn cuối cùng ở đây. Một trận chiến đã xảy ra giữa quân Undead và những con người trong tuyệt vọng, họ được lãnh đạo bởi 3 Paladin Dagren the Orcslayer, Halahk the Lifebringer và Magroth the Defender.
  • Để tiếp tục chuỗi năm tháng đe doạ Sanctuary, Lich King cùng với các thuộc hạ là tay chân đầu sỏ của mình God of Fire – Ignus – Isair – Tyreal tiếp tục gây khó khăn cho các anh hùng hảo hán. Để chuẩn bị tinh thần ứng chiến với Lich King, Bạn cần setup Item cũng như cách thức chiến đấu để ứng phó từng con đầu sỏ cũng như Trùm Lich King trên Icecrown Glacier

 • Lưu ý : Đây là sự kiện không có thật trên Blizzard cũng như Single Player. Đây chỉ là sự kiện được Mod thêm bởi Server D2VN nhé !!

Ticket Map Lich King

  • Để có được tấm vé vào cửa MM2 (theo cách gọi dân gian là map mới 2 thay vì New Map 2) thì bạn phải ở ACT1 Hell. Tại đó bạn bấm phím tắt Q ( Quest ) để mở nhiệm vụ lên sau đó chọn Extra Quest

Sau khi bấm chọn Extra Quest nó ra hiện ra các map mở rộng, chọn map bạn muốn đánh ( LichKing – MM2 ) sau đó click vô ô portal màu đỏ để mở map.

Palace Garden : God Of Fire

 • Tiến vào ngôi đài vô vàn các thể loại Monster đủ để gây khó khăn cho bạn, ẩn sau đó là The Summoner – God of Fire.

 • Summoner tin rằng anh ta có thể bẻ cong các thế lực tà ác theo ý mình. Điều mà anh ta không biết là cái ác lợi dụng con người chứ không phải ngược lại. Cuối cùng, anh ta đã gặp phải kết cục của mình dưới bàn tay của một nhóm anh hùng mới, theo đuổi Dark Wanderer. Deckard Cain, người đã nhận ra Summoner chính là phù thủy mà anh ta biết ở Tristram, hy vọng rằng Summoner sẽ tìm thấy bình an trong cái chết. Tuy nhiên, anh thừa nhận rằng có nhiều khả năng Triệu hồi sư sẽ bị kéo vào Burning Hell bởi những con quỷ mà anh ta buộc phải – một lời cảnh báo về hiểm họa của ma thuật.
 • Sau khi giết Summoner cửa ải tiếp theo sẽ được mở ra

Dark Ruin: Ignus

  • Chúng ta có thể thấy rằng, có một người đàn ông biến thành một linh vật đang bốc cháy, đang bay lơ lửng trên không trên một tấm lưới ở Smolating Corpse Bar. Da của anh ta bong bóng và các vết khắc, và ngọn lửa tuôn ra từ đôi mắt dày vò của anh ta, nhưng biểu hiện của anh ta thì xa xăm, gần như thể anh ta đang say sưa với ngọn lửa.

 • Là một pháp sư pyromaniacal, Ignus là một nhân vật trung lập hỗn loạn có thể được tuyển vào nhóm của The Nameless One.
 • Sau khi giết Ignus cửa ải tiếp theo sẽ được mở ra

Oni Hill: Isair

  • Isair được mô tả là một phù thủy xoắn với sức mạnh ngang ngửa bất kỳ chủ nhân nào tại Tháp Chủ của Arcane.
  • Là nửa yêu tinh và nửa quỷ, Isair có những đặc điểm điển hình của yêu tinh và quỷ dữ. Anh ta cao khoảng sáu mét rưỡi, và đứng bằng hai chân. Anh ta có nước da đỏ sẫm, đôi cánh rộng và nhiều lông, chân xoắn và một cái đuôi. Rất có thể Isair đã mang theo một phiên bản lớn hơn của đại đao Iyachtu Xvim.

 • Isair là một phù thủy mạnh mẽ với khả năng huấn luyện chiến đấu và chiến đấu chống lại kẻ thù của mình bằng hai thanh kiếm lớn.
 • Sau khi giết Isair cửa ải tiếp theo sẽ được mở ra

Way To Heaven: Tyreal – Archangel of Justice

  • Trước khi gặp được Tyreal – Archangel of Justice, các anh hùng phải lựa chọn trước 5 lối đi bao gồm 100 bậc ngẫu nhiên để tìm ra được cánh cổng The Sky Chamber.

  • Tyrael, trước đây là Archangel of Justice, nay là Aspect of Wisdom, là một thiên thần phàm trần. Anh ta là một người bảo vệ vững chắc của Sanctuary và nhân loại, nhưng bị coi là một kẻ phản bội bởi Hội đồng Angiris.

 • Như thiên thần là của người khổng lồ Anu và Thiên đường, ác quỷ của Địa ngục và con rồng vĩ đại Tathamet cũng vậy. Với tư cách là Archangel of Justice, Tyrael đã tham gia vào cuộc Đại xung đột, và chiến công của ông trong trận chiến đã trở thành huyền thoại. Theo Imperius, anh và Tyrael đã cứu mạng nhau vô số lần trong cuộc xung đột. Ngoài chiến trường, ông quản lý các Tòa án Tư pháp (The Courts of Justice)
 • Sau khi giết Tyreal cửa ải tiếp theo sẽ được mở ra

Icecrown Glacier: Arthas – The Lich King

  • Trùm cuối là đây, tại đỉnh Icecrown Glacier chính là Arthas – The Lich King

 • Arch Angel of Justice? Trước khi trở thành người phàm? Sau đó, anh ấy là một phần năm sức mạnh của Anu. Anh ấy là một sinh vật già hàng thiên niên kỷ với kinh nghiệm chiến đấu hàng chục nghìn trận chiến.
 • Tôi thích Lich King hơn, nhưng anh ta là sự kết hợp của một Death Knight rất mạnh với Nerzhul,Và Nerzhul là ai? Chắc chắn là một trong những pháp sư mạnh nhất thế giới, với sức mạnh lớn từ Burning Legion. Tuy nhiên, đó là một thang đo sức mạnh khác.


Have Fun ??!!

How can we help?