Anh chàng mù loà cũng chơi World of Warcraft cực đỉnh khiến mọi người phải bất ngờ

Mới đây một nhóm game thủ từ Châu Âu đã nhận lời thách thức chơi World of Warcraft “hard core” với việc vượt qua mọi thử thách trong trò chơi ở phiên bản mới nhất Legion, bao gồm tất cả các instance, raids… Điều đáng chú ý là đội này còn có một thành viên bị mù loà, không thể nhìn thấy gì nhưng vẫn điều khiển nhân vật tham gia phối hợp được rất tốt với mọi người.

Được biết chàng game thủ mù này là một cựu chiến binh người Anh và bị thương trong lúc làm nhiệm vụ dẫn tới đôi mắt không còn thấy gì nữa, chính game online và cụ thể là World of Warcraft đã đem đến cho anh một cuộc đời mới tươi vui hơn rất rất nhiều khi được tiếp xúc với vô vàn những người bạn trong thế giới ảo, đồng thời cho gamer này cảm giác anh vẫn còn có thể làm được nhiều việc khác. Anh đã gắn bó với trò chơi suốt từ năm 2012 tới bây giờ.

Tất nhiên, với khả năng nhìn thấy là bằng không nên game thủ này hoàn toàn dựa vào đôi tai và sự hướng dẫn của các game thủ khác trong đội để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Cần phải nhắc lại là việc phối hợp trong World of Warcraft khi đi qua các phần khó như săn boss, raids, instance kiếm đồ… là rất khó mà chỉ cần sai một ly thì cả đội sẽ về làng ngay lập tức, điều này càng cho thấy khả năng kỳ diệu của anh chàng ‘mù’ trên.

Một chút về World of Warcraft: Legion – Đây là phiên bản bán chạy thuộc dạng kỷ lục của ông vua game online này kể từ khi bản Cataclysm ra mắt năm 2010 thì không có bản nào đạt được thành tích bán được 3,3 triệu bản trong 24 giờ đầu.

Qua những số liệu thống kê này thì rõ ràng những ai đang tin rằng World of Warcraft sắp hay đã bước vào giai đoạn thoái trào rõ ràng là sẽ phải suy nghĩ lại. Sức ảnh hưởng lên thị trường cũng như khả năng kiếm tiền của trò chơi này sẽ khiến cho cả thế giới phải mơ ước trong rất nhiều năm tới.

Một số thông tin thêm, ngay từ ngày đầu tiên ra mắt thì World of Warcraft: Legion đã bị phá đảo level trong khoảng 5 tiếng rưỡi, và sau đó là kỷ lục chỉ mất 3 phút của một game thủ Trung Quốc.

Kể từ trước đến nay, World of WarCraft vốn luôn được coi là một trong những MMORPG đáng chơi nhất, hay còn được gọi là “Ông Hoàng” của game online trên toàn thế giới. Mặc dù đã 12 năm tuổi, nhưng WoW vẫn giữ được sức hút của mình, bất chấp nhiều ý kiến cho rằng tựa game đã ‘hết thời’ và ‘sắp chết’ song sản phẩm của Blizzard vẫn đứng vững như một tượng đài.

Leave a comment