Bang hội World of WarCraft chiếm cả thủ đô của đối thủ chỉ để tổ chức đám cưới

Một câu chuyện hi hữu khiến cả cộng đồng World of WarCraft trở nên sôi sục trong những ngày gần đây, khi Guild Warforged Legion thuộc phe Horde đã liều lĩnh tấn công thẳng vào thành phố Stormwind Cathedral – Thủ đô của phe Alliance chỉ để… tổ chức 1 đám cưới trong thành phố này.

Thật vậy, cần phải biết rằng, trong WarCraft, việc cạnh tranh giữa các thế lực là khá khắc nghiệt, và việc có thể tấn công được vào tới tận thủ đô của phe đối địch là điều tương đối khó khăn.

Điều đáng chú ý rằng để có thể tổ chức được đám cưới trong chính thủ đô của đối thủ, Guild Warforged Legion đã phải điều động tới những game thủ mạnh nhất cũng thuộc phe Horde trong server. Đặc biệt, trong lúc đám cưới được diễn ra thì ở bên ngoài, hàng loạt game thủ phải đứng ra bảo vệ trước sự tấn công trả đũa của chính các người chơi thuộc phe Alliance.

Video ghi lại đám cưới “lịch sử” trong World of WarCraft

Thế nhưng, để chứng tỏ sự “bá đạo” của mình, các game thủ trong Guild Warforged Legion đã bảo vệ thành công cho đám cưới này, để rồi sau đó rút lui. Một đoạn clip dài gần 30 phút, ghi lại đầy đủ toàn cảnh cuộc tấn công, cũng như sự kiện tổ chức đám cưới thành công trong chính thủ đô của đối thủ đã được ghi lại như để tưởng nhớ sự kiện đặc biệt này.

Đám cưới này được ghi nhận như một sự kiện “độc nhất vô nhị” trong World of WarCraft, và cũng là một sự kiện gây tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ thế giới.

Leave a comment