Bất ngờ xuất hiện tựa game kết hợp giữa truyền thuyết Lord of the Rings và Warcraft

Tại sự kiện Blizzcon diễn ra vào tháng 11/2014, ắt hẳn các fan hâm mộ cốt truyện Warcraft và Lord of the Rings đều sửng sốt khi ông lớn Blizzard lên tiếng xác nhận về dự án làm phim “World of Warfcraft” với bối cảnh kết hợp giữa cả hai tác phẩm họ yêu thích. Tuy nhiên khi sự bất ngờ mà hãng Blizzard đem tới cho các fan còn chưa kịp nguội, mới đây cộng đồng game thủ quốc tế lạ thêm xôn xao trước thông tin lộ diện của DotA Fantasy – tựa game thần thoại Châu Âu mang bối cảnh rộng lớn, kết hợp giữa cốt truyện Lord of the Rings và World of Warcraft.

Game thần thoại Châu Âu kết hợp giữa hai bối cảnh Lord of the Rings và World of Warcraft được xuất hiện sớm hơn cả phim điện ảnh.

Điều đáng ngạc nhiên hơn cả là tựa game này được thiết kế để chạy mượt trên nền Smartphone tiện dụng, hỗ trợ hai hệ điều hành quen thuộc iOS và Android. Khác hoàn với lời phỏng đoán game chỉ chạy trên PC mà các fan Lord of the Rings và World of Warcraft luôn lo lắng.

Thêm một game được phát triển từ tay cộng đồng yêu DotA 2 quốc tế

Giống như Sentinel Heroes – Webgame DotA Châu Âu cập bến làng game Việt thời điểm cuối năm 2014 vừa qua, DotA Fantasy cũng là tựa game mobile khai thác sát cốt truyện thần thoại Châu Âu thời Trung Cổ, sử dụng bối cảnh rộng lớn khi kết hợp đan xen giữa hai tác phẩm nổi tiếng Lord of the Rings và World of Warcraft. Bằng lối chơi đi theo hướng tự do phiêu lưu, khám phá thế giới thần thoại Châu Âu thời trung cổ, đây cũng được coi như sản phẩm game fan-made (game được tạo ra bởi người chơi) được ủng hộ và kỳ vọng lớn từ cộng đồng fan yêu thích DotA 2 tại Châu Á.

DotA Fantasy sẽ mang lối chơi Time-Based thế hệ mới đi kèm yếu tố tự do phiêu lưu, khám phá thế giới thần thoại Châu Âu.

Với DotA Fantasy, game cũng đã nhanh chóng được cộng đồng game thủ quốc tế công nhận là sản phẩm mang bước tiến lớn tới thể loại game fan-made (game được tạo ra bởi người chơi), bởi 5-10 năm trước, không ai tin được ngày nào đó, chỉ qua một chiếc smartphone đơn giản là họ có thể khám phá ngay một game thần thoại Châu Âu mang bối cảnh rộng lớn không thua kém game PC. Đi kèm cùng những thông tin ít ỏi dự đoán về thời điểm DotA Fantasy cập bến Việt Nam, hãy cùng GameK đến với một số hình ảnh rò rỉ về thiết kế mô hình nhân vật trong game!

 

>> KK Racing tung ảnh Việt hóa ấn tượng, phát hành dưới tên GoGo Online

Leave a comment