Blizzard bất ngờ tặng người chơi Warcraft món quà tuyệt đẹp

World of Warcraft – tựa game MMORPG của Blizzard tính đến nay đã hơn 10 năm tuổi, một khoảng thời gian không nhỏ chút nào nhưng với những người gắn bó cùng trò chơi kể từ những ngày đầu tiên, vẫn đều đặn bước chân vào thế giới Azeroth từng ngày thì có lẽ đối với họ, mọi thứ vẫn mới chỉ như ngày hôm qua. Số lượng những game thủ như vậy chắc chắn là rất nhỏ so với lượng người chơi lên tới hàng triệu hiện nay của World of Warcraft, và đoán xem Blizzard đối đãi bộ phận quý hiếm này như thế nào?

Vừa qua, một số game thủ World of Warcraft ở Châu Âu và Mỹ đồng loạt “khoe” hình ảnh về món quà mà họ bất ngờ nhận được từ Blizzard. Đó là một bức tượng nhân vật Orc cưỡi sói có vẻ như được cố ý làm giống chất liệu kim loại rất đẹp mắt. Đây là mô hình thu nhỏ của bức tượng cao 3.6m đặt trước trụ sở hãng tại Irvine, California xây dựng năm 2009.

Món quà bất ngờ mà Blizzard dành tặng cho các fan hâm mộ lâu năm của World of Warcraft.

Để được chọn vào danh sách, Blizzard cho biết một game thủ phải “đồng hành cùng chúng tôi kể từ những ngày đầu tiên. ” Cụ thể là tạo tài khoản World of Warcraft trong vòng 60 ngày tính từ lần ra mắt đầu tiên của trò chơi ở Mỹ hoặc Châu Âu, tức 23/11/2004 hoặc 11/2/2005.

Bức tượng Orc từ lâu đã là một hình ảnh gắn liền với cuộc sống của nhân viên tại Blizzard. Đây là nơi chúng tôi gặp gỡ để làm việc, trò chuyện, ăn uống và tổ chức tiệc mừng. Nay khi World of Warcraft đã tròn 10 tuổi, chúng tôi xin phép được bày tỏ chút lòng thành đối với bạn – người lữ hành quả cảm. Cảm ơn vì đã luôn luôn đồng hành cùng chúng tôi trong cuộc phiêu lưu vừa qua. ” – Vài dòng chữ mà Blizzard viết cho những game thủ may mắn kèm theo bức tượng.

Nhiều người chắc hẳn sẽ đồng ý Blizzard quả thực là một hãng game tâm lý. Dưới đây là hình ảnh bức tượng ở trụ sở Blizzard để các bạn so sánh:

>> Chiêm ngưỡng mô hình rồng Warcraft đồ sộ giá 13 triệu

Leave a comment