Blizzard đăng tuyển "đồng đội", úp mở việc sắp ra mắt một siêu phẩm sinh tồn mới trong năm

2021 có vẻ không phải là một năm quá “xuôi chèo mát mái” đối với Blizzard, nhất là khi studio game nổi tiếng này vướng phải vô số những lùm xùm, cáo buộc và scandal đáng quên. Tới mức mà trong cả năm, những thông tin liên quan tới studio này đa phần đều nằm ngoài vấn đề về game. Và để hướng tới một năm mới khởi sắc hơn, mới đây thôi, Blizzard vừa úp mở về việc sẽ sớm cho ra mắt một siêu phẩm game online, sinh tồn cực kỳ hấp dẫn trong năm mới nay thông qua một động thái mới nhất của mình.

Blizzard đăng tuyển đồng đội, úp mở việc sắp ra mắt một siêu phẩm sinh tồn mới trong năm - Ảnh 1.

Dòng trạng thái mới nhất của Blizzard

Theo đó, với tiêu đề “Tạo ra một vũ trụ mới với chúng tôi”, Blizzard đã đăng đàn tuyển “đồng đội”, hay cụ thể hơn là mở tuyển dụng cho một loạt những vị trí mới để phục vụ cho dự án này. Đây có thể coi là thông tin khá tích cực, nhất là trong bối cảnh thượng tầng của công ty này đã chứng kiến vô số những xáo trộn trong năm 2021 vì những drama thiếu tích cực trong môi trường làm việc cũng như cách đối xử với nhân viên.

Blizzard đăng tuyển đồng đội, úp mở việc sắp ra mắt một siêu phẩm sinh tồn mới trong năm - Ảnh 2.

Nguyên văn dòng trạng thái của Blizzard

Blizzard đang bắt tay vào một nhiệm vụ tiếp theo. Chúng ta đang bước vào một hành trình đến vũ trụ mới, quê hương của một trò chơi sinh tồn hoàn toàn mới dành cho PC và console – một nơi đầy những vị anh hùng mà chúng ta chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ biết tới và còn đó cả những câu chuyện chưa được kể cũng như những cuộc phiêu lưu còn vô số bí ẩn nữa. Đó là một dự án rộng lớn, đang chờ được khám phá

Blizzard đăng tuyển đồng đội, úp mở việc sắp ra mắt một siêu phẩm sinh tồn mới trong năm - Ảnh 3.

Mọi câu chuyện đều cần người kể, mọi thế giới đều cần những người xây dựng. Và nếu đó là bạn thì sao. Trong 30 năm, Blizzard đã tạo ra những vũ trụ cho hàng triệu người chơi trên toàn cầu. Đó là sứ mệnh của chúng tôi. Bạn có phải là một người đam mê các tựa game sinh tồn. Bạn có muốn tham gia vào dự án mới và giúp Blizzard viết tiếp chương mới trong câu chuyện này, hãy gia nhập với chúng tôi ngay nhé“.

Và ở bên dưới phần bình luận, Blizzard đã đăng tải một loạt những vị trí đang cần tuyển nhân sự. Thế nhưng, bên cạnh một số bình luận thể hiện sự hào hứng, không ít người cũng đang dần tỏ ra khá quan ngại trước viễn cảnh làm việc ở Blizzard, thậm chí châm biếm studio này vì những ồn ào, lùm xùm quấy rối nhân viên nữ cũng như đối xử tệ bạc với những người đã đồng hành cùng mình trong năm 2021.

Leave a comment