Blizzard dừng cập nhật nội dung mới cho Heroes of the Storm, game chính thức bước vào giai đoạn “sống thực vật”

 Blizzard dừng cập nhật nội dung mới cho Heroes of the Storm, game chính thức bước vào giai đoạn “sống thực vật”  - Ảnh 1.

Thông tin chính thức từ Blizzard cho hay tựa game MOBA Heroes of the Storm sẽ không còn được nhận bất cứ bản cập nhật lớn nào nữa, khi hãng phát triển và phát hành game khổng lồ đưa HotS vào trạng thái bảo trì vĩnh viễn.

Tương tự những gì Blizzard đã làm với StarCraft I và II, người chơi vẫn có thể thưởng thức HotS, nhưng họ sẽ chỉ có thể chơi những nội dung đã đang có trong game.

Ra mắt tháng 6/2015, Heroes of the Storm xuất hiện vào thời điểm cơn bão MOBA đạt độ phủ chưa từng có, với những tựa game như Dota 2 và Liên Minh Huyền Thoại chứng kiến số người chơi lớn chưa từng có. Tuy HotS có những điểm hay riêng như không đặt nặng yếu tố farm quái và lên đồ, game vẫn bị hai cái bóng lớn che khuất.

Trong thông báo chính thức , đội phát triển game tại Blizzard viết: “Trong tương lai, chúng tôi sẽ hậu thuẫn Heroes giống với cách đã làm với những tựa game lâu đời khác, là StarCraft và StarCraft II. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục xoay vòng nội dung mùa và những tướng miễn phí, dù cửa hàng trong game sẽ vẫn hoạt động, hiện chúng tôi không có kế hoạch tung ra những nội dung mới. Những bản vá trong tương lai sẽ xoay quanh việc duy trì hoạt động game và sửa lỗi, và các bản vá cân bằng game vẫn sẽ được tung ra khi cần thiết”.

Trong bản cập nhật gần nhất, người chơi HotS sẽ nhận được thú cưỡi Epic Arcane Lizard như một lời tri ân tới những game thủ còn gắn bó. Lần cuối cộng đồng chơi HotS được thưởng thức nội dung mới đã là hơn hai năm trước, nên quyết định lần này của Blizzard không làm ngạc nhiên nhiều người.

Leave a comment