Blizzard sắp ngừng phát triển Diablo III

Blizzard sắp ngừng phát triển Diablo 3 - Ảnh 1.

Theo xác nhận từ giám đốc thương hiệu Diablo, ông Rod Fergusson, Diablo 3 mùa 29 sẽ là nội dung mới cuối cùng được bổ sung cho tựa game này. Kể từ mùa 30 trở đi, game thủ Diablo 3 sẽ không được cập nhật phần chơi mới. Nói cách khác, Blizzard sắp ngừng phát triển Diablo 3.

Được biết, Diablo 3 được phát hành bởi Blizzard Entertainment và phát hành vào năm 2012. Đây là phần tiếp theo của series game Diablo, nơi người chơi nhập vai vào một nhân vật để chiến đấu với quái vật và thu thập vật phẩm.

Diablo 3 có bối cảnh là Sanctuary, một thế giới hư cấu có các thánh địa, những vùng đất bị tàn phá và những thế lực đen tối đang thống trị. Người chơi có thể chọn lựa từ năm lớp nhân vật chính, bao gồm Barbarian, Demon Hunter, Monk, Witch Doctor và Wizard. Mỗi lớp nhân vật có kỹ năng riêng biệt, khả năng chiến đấu và vũ khí.

Blizzard sắp ngừng phát triển Diablo 3 - Ảnh 2.

Trò chơi Diablo 3 có cốt truyện đan xen với các nhiệm vụ phụ, cho phép người chơi khám phá thế giới Sanctuary và chiến đấu với những kẻ thù nguy hiểm. Người chơi cũng có thể tham gia các hoạt động đa người chơi trực tuyến, bao gồm đối đầu với những người chơi khác hoặc hợp tác để chiến đấu với các trùm cuối cùng.

Với sự xuất hiện của Diablo 4, các phiên bản cũ của dòng trò chơi này sẽ mất dần chỗ đứng. Hiện Blizzard đang tập trung toàn lực để phát hành Diablo 4 vào tháng 6 tới đây. Chính vì vậy, việc Diablo 3 sắp kết thúc dòng đời là điều dễ hiểu.

Leave a comment