Bộ Lạc Thế Giới – Game chiến thuật RPG cực độc với bối cảnh "Warcraft"

Bộ Lạc Thế Giới là một game mobile 3D thuộc thể loại chiến thuật RPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Appsrica Entertainment. Trò chơi sử dụng bối cảnh chính dựa theo thế giới quan giả tưởng của “World of Warcraft”, đột phá với phong cách thiết kế hình ảnh 3D hiện đại và một cơ chế chiến đấu hết sức mới lạ, kết hợp với một hệ thống anh hùng và nhiều nội dung chiến đấu PVE lẫn PVP đa dạng, hứa hẹn giúp người chơi có được những giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Bộ Lạc Thế Giới – Trailer

Phương diện đồ họa của game được xây dựng rất tốt, toàn bộ hệ thống nhân vật, cảnh quan và hiệu ứng kỹ năng đều ở dạng 3D hiện đại, nhất là kỹ năng được thể hiện rất đẹp và hoành tráng, mỗi nhân vật lại có một phong cách kỹ năng độc đáo riêng. Tuy nhiên, số lượng trường cảnh hay bản đồ làm nơi diễn ra các cuộc chiến chưa thực phong phú, chỉ có 7, 8 cái xoay vòng mà thôi, hơn nữa góc camera cũng bị khóa cố định, không thể tự do thay đổi. Thêm một yếu điểm khác là hệ thống âm thanh chưa được đa dạng, khiến quá trình trải nghiệm hơi buồn và tẻ nhạt.

Cơ chế chiến đấu mang nhiều điểm mới lạ và sáng tạo là ưu điểm lớn nhất ở Bộ Lạc Thế Giới. Trong đó, trò chơi sử dụng cơ chế chiến đấu tổ đội ba nhân vật, di chuyển trên một bản đồ định sẵn và có phân chia ba làn đường, mỗi nhân vật sẽ đứng ở một làn và cũng có thể hoán đổi làn khi cần thiết để tiêu diệt kẻ địch. Về cơ bản, quá trình chiến đấu diễn ra ở dạng tự động, người chơi có thể chọn lấy một nhân vật làm đội trưởng và tự tay kích hoạt từng chiêu kỹ năng nếu muốn.

Hệ thống anh hùng trong game có sự da dạng và phân chia theo 3 hệ nguyên tố như Phong, Hỏa, Lôi đồng thời có cả sự khác biệt về vai trò nghề nghiệp như tanker-dps-healer. Tạo hình cho từng anh hùng trông rất ngầu và đẹp mắt, thiết kế cử động khi chiến đấu cũng khá mượt. Để tăng trưởng cho mỗi nhân vật, ta vẫn thông qua những công năng quen thuộc như thăng cấp, tăng kỹ năng, cường hóa trang bị, thăng sao…, tương tự như ở thể loại thẻ bài. Ngoài ra, trò chơi cũng có đủ những dạng hoạt động phụ bản, săn Boss thử thách hay nội dung PVP quyết đấu leo bảng xếp hạng để người chơi trải nghiệm.

Hiện nay, Bộ Lạc Thế Giới mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc và chưa hề có lịch phát hành chính thức.

Tham khảo thêm tại trang: http://www.9game.cn/buluoshijie/

Siêu Năng Học Viện – Game thẻ bài với siêu anh hùng “vay mượn” cả DC và Marvel

Leave a comment