Bộ phim WarCraft sẽ được quảng bá tại một sự kiện DOTA 2 cực khủng

Theo thông báo mới nhất từ hai nhà sản xuất của Warcraft Movie là Universal Studios và Legendary Entertainment, họ đã quyết định tổ chức một chiến dịch quảng bá lớn cho bộ phim tại một sự kiện bên lề của giải đấu DOTA 2 Moscow Epicenter.

Được biết, Warcraft Movie là sản phẩm hợp tác giữa ba bên Blizzard Entertainment, Legedary Pictures và Universal Pictures. Dự án nay được lên kế hoạch từ năm 2006 và hoàn thành kịch bản vào năm 2008. Sau nhiều năm trì hoãn, đến tháng 1 năm 2013, Warcraft Movie chính thức được tái khởi động và đạo diễn Duncan Jones được bổ nhiệm làm người đứng đầu dự án. Bộ phim chính thức được bấm máy từ tháng 5/2014 với bối cảnh chính tại Vancouver, Canada.

Trong sự kiện quảng bá tới đây tại Epicenter, đoàn làm phim sẽ giới thiệu những hình ảnh độc quyền về quá trình thực hiện bộ phim. Cùng với đó là nhiều sự kiện tương tác với khán giả, giao lưu với dàn diễn viên đóng chính và công bố trailer cuối cùng của Warcraft. Theo dự kiến, Warcraft sẽ được công chiếu trên toàn cầu vào ngày 10/6.

DOTA 2 Epicenter là giải đấu được tổ chức tại Moscow, Nga từ ngày 9-15/5. Sự kiện này sẽ quy tụ 10 đội DOTA 2 xuất sắc nhất thế giới để tranh tài cho tổng giải thưởng lên đến 500.000 $ (~ 11 tỷ VNĐ). Ở thời điểm hiện tại, 2 đội đã chắc chắn góp mặt là Newbee (Trung Quốc) và CompLexity (Bắc Mỹ).

Leave a comment