Bom tấn Hearthstone: Heroes of Warcraft chính thức ra mắt trên iPad

Game đấu bài Hearthstone của Blizzard đã ra mắt phiên bản chơi trên iPad sau một thời gian ra mắt chính thức trên PC và Mac OS. Tuy nhiên phạm vi mới chỉ áp dụng tại 3 nước Úc, New Zealand và Canada. Dù cho không có thêm tuyên bố nào nêu rõ chính xác thời điểm khi nào game sẽ sẵn sàng trên iPad trong các vùng lãnh thổ khác nhưng chúng ta đều biết rằng Blizzard chắc chắn sẽ không để con cưng của họ ở lại mãi mãi với 3 quốc gia này. Ngoài ra thì các tính năng của trò chơi trên iPad cũng giống như trên máy tính, với việc được bổ sung thêm các điều khiển cảm ứng và thao tác một chạm.
Bom tấn Hearthstone: Heroes of Warcraft chính thức ra mắt trên iPad 1

Trên thực tế, các game thủ hiện tại sẽ đơn giản là đăng nhập bằng tài khoản của mình trên Battle.net và có thể truy cập nhanh đến các thẻ bài và danh sách bạn bè của mình. Sẽ không hề có sự khác biệt rõ ràng nào khi bạn chơi Hearthstone trên iPad hay trên PC và Mac.

Bom tấn Hearthstone: Heroes of Warcraft chính thức ra mắt trên iPad 2

Mike Morhaime, CEO và là người đồng sáng lập của Blizzard Entertainment cho biết: “Số lượng người chơi Hearthstone đã tăng lên đến hơn 10 triệu tài khoản đăng ký kể từ khi phiên bản trên Windows và Mac được phát hành chính thức. Chúng tôi muốn cho mọi người biết rằng việc triển khai phiên bản trên iPad cho Hearthstone trên phạm vi toàn cầu đã bắt đầu, và nó sẽ nhanh chóng có mặt ở khắp mọi nơi. Trò chơi phù hợp với máy tính bảng một cách hoàn hảo. Chúng tôi khuyến khích tất cả mọi người trải nghiệm game trên ghế sofa, trong sân vườn, ở một quán cà phê… hoặc bất cứ nơi nào khác với chiếc iPad trên tay”.

Bom tấn Hearthstone: Heroes of Warcraft chính thức ra mắt trên iPad 3

Game hỗ trợ iPad 2, iPad (thế hệ thứ 3 và thế hệ thứ 4), iPad Air, iPad mini và iPad mini với Retina. Phiên bản Hearthstone cho máy tính bảng Windows 8, iPhone và các thiết bị Android cũng sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Leave a comment