Cách mở khoá Outfit 2 trong Street Fighter 6

Một kỹ thuật ẩn cho phép người chơi dễ dàng lấy Outfit 2 cho từng nhân vật có mặt trong Street Fighter 6 thông qua Battle Hub.

Street Fighter 6

Street Fighter 6 đang có mặt trên PC, PlayStation 4, PlayStation 5 và Xbox Series X/S.

Một người chơi Street Fighter 6 đã tìm ra một cách nhanh chóng và dễ dàng để kiếm trang phục Outfit 2 cho mỗi nhân vật bằng cách sử dụng một trong những chủ cửa hàng của Battle Hub. Điều này cho phép người chơi nhanh chóng nhận được trang phục thay thế cho các nhân vật Street Fighter 6.

Street Fighter 6 vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng game đối kháng. Trò chơi cung cấp vô số cơ chế mới và hình ảnh đầy phong cách kết hợp với nhau trong một bối cảnh đô thị hóa và hiện đại hơn. Một trong những tính năng nổi bật là Outfit 2 của mỗi nhân vật trong trò chơi, cho phép người chơi mang lại vẻ ngoài đặc trưng của đội hình Street Fighter 6 qua các thời đại. Một số trang phục nổi bật bao gồm trang phục Street Fighter 3 của Ryu, trang phục cổ điển Super Street Fighter 2 của Cammy và trang phục truyện tranh tiền truyện của Luke.

Một YouTuber có tên MagatsuVale đã tìm ra một cách dễ dàng để có được từng bộ trang phục Outfit 2 cho mỗi nhân vật trong Street Fighter 6. Phương pháp này liên quan đến việc sử dụng Prepaid Cards có thể mua được từ người bán hàng có thể tìm thấy ở khu vực thứ hai của chế độ Battle Hub của trò chơi. Chủ cửa hàng được đề cập là Dora, người có thể tìm thấy ở The Lowlands – Commerce Plaza. Bạn phải nhận được 50 Prepaid Cards với giá 1260 Zenny mỗi thẻ để tăng mức độ gắn bó của người chơi với nhân vật cố vấn của họ. Sau khi nhận được Prepaid Cards, tất cả những gì người chơi phải làm là tìm nhân vật cố vấn và tặng họ từng thẻ để nâng mức liên kết nhân vật của họ lên 100 và dễ dàng mở khóa Outfit 2 của họ để mang lại diện mạo mới cho võ sĩ.

Tập hợp các bước này cho phép người chơi dễ dàng nhận được Outfit 2 cho mỗi nhân vật trong Street Fighter 6 mà không cần phải đoán món quà yêu thích của họ. Thật không may, điều này vẫn có thể hơi tẻ nhạt vì vẫn còn yêu cầu cung cấp cho từng nhân vật trong số 50 Prepaid Cards riêng lẻ. Tất nhiên, điều này giả định rằng mức độ liên kết của nhân vật là 0. Nếu mức độ liên kết với người cố vấn cao hơn, số lượng Prepaid Cards được tặng sẽ giảm xuống. Do đó, người chơi có thể sử dụng các Prepaid Cards còn lại để bắt đầu tăng cấp mối quan hệ của họ với các nhân vật khác để bắt đầu mở khóa giao diện Outfit 2 của họ.

Street Fighter 6 cho phép người chơi thể hiện bản thân thông qua trang phục của võ sĩ yêu thích của họ. Như vậy, mẹo này sẽ cho phép họ có được trang phục giúp họ làm điều đó một cách dễ dàng. Rốt cuộc, việc lựa chọn mỹ phẩm đôi khi cũng quan trọng như sơ đồ điều khiển được sử dụng trong Street Fighter 6.

Xem thêm: The Lord of the Rings: Gollum bất chấp những đánh giá trái chiều vẫn đạt doanh số khủng là do đâu

Leave a comment