Chiêm ngưỡng mô hình rồng Warcraft đồ sộ giá 13 triệu

Sideshow Collectibles – hãng chuyên sản xuất mô hình ăn theo phim nổi tiếng đã đặt bước chân đầu tiên vào thị trường video game thông qua pho tượng chúa quỷ Diablo (xây dựng theo hình tượng trong Diablo III) hồi năm 2012 và mới đây, họ đã quay trở lại với một hình mẫu khác cũng thuộc quyền sở hữu Blizzard, lần này đến từ World of Warcraft – Deathwing.

Xuất hiện trong bản mở rộng thứ ba Cataclysm của World of Warcraft, Deathwing đóng vai trò boss cuối mà người chơi có thể hạ gục để thu về nhiều vật phẩm giá trị. Phiên bản Deathwing mà Sideshow Collectibles giới thiệu tới cộng đồng fan hâm mộ có chiều cao 65cm và sải cánh “vĩ đại” 76cm được tạo hình rất oai vệ khi dẫm chân lên một tòa thành đổ nát. Ngoài mô hình được thiết kế cực kì chi tiết, phần cánh của Deathwing còn có thể phát sáng trong bóng tối hoặc nhờ hệ thống đèn gắn bên trong.

Tất nhiên, giá của một mô hình hoành tráng như thế này cũng không hề rẻ chút nào. Người chơi sẽ cần phải bỏ ra 600 USD (13 triệu VND) nếu muốn đem rồng Deathwing về trang trí cho căn phòng của mình. Dự tính nó sẽ được bán bắt đầu vào Quý III năm nay.

>> Ngắm bức tượng Diablo trị giá 350 USD

Leave a comment