Choáng ngợp trước thành công của WarCraft, Tencent tính dựng phim Liên Minh Huyền Thoại

Vừa qua, cộng đồng game thủ đang vô cùng hào hứng với bộ phim được chuyển thể từ tựa game huyền thoại – Warcraft. Sau khoảng 1 tuần ra mắt, theo những báo cáo không chính thức, Warcraft đã thu về hơn 300 triệu đô la Mỹ tiền vé trên toàn cầu. Đó đã là một thành công nếu tính ngay trên kinh phí làm phim chỉ khoảng 160 triệu đô la Mỹ của hãng Legendary Pictures hợp tác sản xuất cùng Blizzard.

Sự thành công của Warcraft đã khiến cho rất nhiều người hâm mộ mong đợi một ngày nào đó, tựa game được yêu thích nhất những năm qua – Liên Minh Huyền Thoại – sẽ theo bước Warcraft tiến vào màn ảnh rộng phục vụ khán giả.

Và không để các fan phải chờ lậu, trang Gamestar của Đức vừa đăng tải một đoạn clip lên kênh youtube của mình, trong đó người đại diện của Gamestar đã cho biết, sau thành công lớn khi Warcraft được chuyển thể thành phim điện ảnh, Tencent sẽ tích cực xem xét đưa Liên Minh Huyền Thoại đến với màn ảnh rộng. Tuy nhiên hiện tại họ vẫn chưa tiết lộ bộ phim này sẽ là một bộ phim hoạt hình hay là kết hợp cả với yếu tố hiện thực.

ZhugeEx đã đăng tải thông tin này lên Twitter của mình: “Warcraft đã rất thành công tại Trung Quốc, Tencent sẽ suy nghĩ nghiêm túc chuyển thể LMTH thành phim”.

Đây là một tin không thể vui hơn với tất cả chúng ta. Thật tuyệt vời khi được ngắm những vị tướng mà chúng ta đã quen thuộc hàng ngày trên màn ảnh rộng với tính cách, ngoại hình riêng biệt. Nếu so với Warcraft thì LMHT không thể bì về độ huyền thoại, thế nhưng với bề dày phát triển trong nửa thập kỷ, cốt truyện nhân vật không thua kém gì Warcraft, chắc chắn rằng, khi được chuyển thể thành phim, LMHT sẽ tạo nên kỷ lục tại tất cả các rạp chiếu phim trên thế giới.

Leave a comment