Choáng với nam thanh niên vác cả case PC ra quán Cafe chơi World of WarCraft

Mới đây, một câu chuyện lạ đã được ghi nhận tại Trung Quốc, một anh chàng đã vác hẳn nguyên dàn case PC của mình tới quán Cafe để chơi World of WarCraft.

Nam thanh niên vác cả case PC ra quán Cafe chơi World of WarCraft

Thậm chí, khi nữ nhân viên của quán Cafe ra nhắc nhở, nói rằng việc mang cả case PC tới quán Cafe ngồi chơi game là không hợp lý thì anh chàng này còn cãi lại, đồng thời xua đuổi, không cho nữ nhân viên này đụng vào case máy tính của mình.

Sự việc trên đã được một vị khách của quán quay lại màn cãi nhau giữa nữ nhân viên và vị khách “bá đạo” này, sau vài phút, nữ nhân viên đã phải bỏ đi vì không thể thuyết phục vị khách này, trong khi anh chàng này tiếp tục quay trở lại chơi World of WarCraft.

Hiện nay thì tại Trung Quốc, nhiều quán Cafe được xây dựng theo phong cách “hầu gái” theo kiểu Nhật Bản đang được mở ra khá nhiều. Trong đó, các nữ nhân viên khi phục vụ sẽ diện trang phục cosplay “nàng hầu gái” theo đúng như trong các bộ Manga/Anime. Và điều này đã thu hút không ít nam giới Trung Quốc, nhất là những anh chàng game thủ hay các Otaku.

Tất nhiên, các quán Cafe hầu gái này đều cho phép khách mang Laptop vào sử dụng thoải mái, nhưng trường hợp mang cả case máy tính đến ngồi chơi game thì đúng là chưa từng gặp bao giờ.

Leave a comment