Choáng với nhóm game thủ phá đảo ải khó nhất World of Warcraft sau 472 lần chơi

Sự kiên nhẫn của một vài game thủ đặc biệt trong giới đã từng được cộng đồng tán dương điển hình như anh chàng dành ra tới vài năm để chơi và hack tựa game mình yêu thích. Mới đây, một nhóm game thủ World of Warcraft (WoW) đã khiến cho cộng đồng game online tiếp tục phải ngả mũ với thành tích diệt boss cực “khủng”.

Nhóm game thủ được chúng tôi nói đến ở đây chính là Guild Method, một cái tên đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ World of Warcraft từ khá lâu rồi.

Theo công bố của nhóm này thì họ đã diệt được tất cả 13 con boss của Hellfire Citadel ở độ khó tới mức Mythic (mốc cực cao trong World of Warcraft). Và theo tiết lộ của nhóm game thủ này thì họ đã phải đánh đi đánh lại các con boss tới 472 lần mới thành công được như vậy.

Cụ thể thì họ đã dành ra 325 lần để đánh boss Blackhand và số lần còn lại kia để giải quyết các boss phụ khác. Và thành tích này của nhóm Method đã khiến họ trở thành nhóm đầu tiên vượt qua được cả 13 boss ở chế độ Mythic kể từ khi bản cập nhật WoW Cataclysm được ra mắt.

Quá trình diệt boss World of Warcraft của nhóm Method

Hiện tại, rất nhiều guild khác đã liên lạc với nhóm Method để tìm hiểu xem họ đã làm như thế nào mà có thể vượt qua được cả 13 con boss ở mức độ khó như vậy. Trong khi đó thì cả cộng đồng WoW thế giới đều đang rất vui mừng trước thành tựu này và có lẽ chỉ có Blizzard là người phải lo lắng ở đây mà thôi…

 

Leave a comment