Choáng với teaser đầy kịch tính của phim Warcraft

Trong ngày hôm qua, cộng đồng game thủ thế giới đã được một phen xôn xao khi poster chính thức của bộ phim điện ảnh chuyển thể từ tựa game đình đám Warcraft chính thức được ra mắt. Cũng theo tiết lộ từ hãng Universal cùng Blizzard thì vào ngày 06/11 tới đây, trailer chính thức của phim cũng sẽ được ra mắt khán giả tại lễ hội Comic Con 2015.

Với sự nóng lòng của các fan hâm mộ thì chỉ một poster dường như khó có thể xoa dịu được cơn khát của họ. Do đó, nhà sản xuất đã quyết định tung ra thêm một đoạn teaser ngắn dài khoàng 17s bao gồm những cảnh quay ngắn gọn, xúc tích nhưng đồng thời cũng là đặc sắc nhất của phim.

Trong đoạn teaser này, chúng ta có thể nhìn nhận một cách rõ ràng hơn về kĩ xảo cũng như điểm qua một số nội dung chính của bộ phim.

Bộ phim sẽ có tên gọi chính thức là Warcraft: The Beginning lấy bối cảnh từ cuộc chạm trán đầu tiên giữa hai chùng tộc Orc và Human dưới sự lãnh đạo của hai nhân vật chính là Lothar và Durotan. Cuộc chiến đã diễn ra khi mà tộc Orc tìm thấy được một con đường kết nốt giữa hai thế giới và tất nhiên, chủng tộc hiếu chiến này sẽ không bỏ qua cơ hội để mở mang bờ cõi, xâm lấn sang vương quốc của con người.

Theo nhận xét của một số khán giả thì dường như kĩ xảo của phim không đến mức quá tệ, các hoạt cảnh có sử dụng CGI được làm khá tốc độ, tạo nên sự kịch tính cần có của một bộ phim hành động. Tuy nhiên, do sử dụng kĩ xảo nhiều nên khung cảnh có vẻ khá mờ ảo và chưa được chân thực cho lắm.

Dự kiến Warcraft: The Beginning – Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 10 tháng 06 năm 2016.

 

Leave a comment