Cốt truyện chính của Grand Theft Auto 6 đã được hoàn thành

Bằng chứng mới tại Rockstar Games cho thấy quá trình phát triển Grand Theft Auto 6 thuận lợi với cốt truyện chính đã hoàn thành.

Grand Theft Auto 6

Những thông tin rò rỉ sớm về GTA 6 cho thấy thương hiệu Grand Theft Auto đang thịnh hành sẽ quay trở lại địa điểm Vice City trong tựa game mới.

Có vẻ như đây là một tin đáng mừng cho các game thu khi cốt truyện chính của Grand Theft Auto 6 đã hoàn thành đầy đủ theo danh sách tuyển dụng công việc mới đến từ RockStar, điều này có vẻ như cho thấy rằng quá trình phát triển trò chơi đang bước vào một giai đoạn mới tại studio. Sau khi phát hành Red Dead Redemption 2, Rockstar Games đã chuyển phần lớn nguồn lực và tài nguyên của mình sang Grand Theft Auto 6 đồng thời tập trung hỗ trợ cho tựa game Grand Theft Auto Online nổi tiếng.

Những thông tin rò rỉ sớm về Grand Theft Auto 6 cho thấy thương hiệu Grand Theft Auto đang thịnh hành sẽ quay trở lại địa điểm Vice City trong tựa game mới. Ngoài ra, một số thông tin rò rỉ về GTA 6 đã làm nổi bật lối chơi và nội dung ban đầu trong năm qua. Tuy nhiên, công ty mẹ của Rockstar Games, Take-Two đã nhanh chóng gửi nhiều yêu cầu gỡ xuống những rò rỉ thông tin này. Mặc dù thiếu các thông tin cập nhật chính thức trực tiếp từ Rockstar Games, danh sách tuyển dụng công việc mới  từ công ty đã có thể mang đến cho người hâm mộ ý tưởng về nơi Grand Theft Auto 6 sẽ hướng tới trong chu kỳ phát triển của nó.

Rockstar Games hiện đang tìm nhân sự cho vị trí đạo diễn lồng tiếng toàn thời gian cho Grand Theft Auto 6, điều này gợi ý rằng cốt truyện và kịch bản chính của trò chơi đã được viết hoàn chỉnh. Danh sách tuyển dụng công việc mới yêu cầu người được thuê bắt đầu công việc ngay lập tức tại studio Rockstar Games New York, ngụ ý rằng việc ghi âm giọng nói cho GTA 6 sẽ sớm bắt đầu. Đạo diễn lồng tiếng sẽ chỉ đạo tài năng cho dự án, hợp tác với các bộ phận viết và thiết kế, đồng thời củng cố cấu trúc đối thoại của trò chơi cho bản phát hành cuối cùng. Hơn nữa, nhân viên mới của Rockstar Games sẽ làm việc với các đạo diễn khác để đảm bảo tài năng lồng tiếng cho các vai trò nhất định trong trò chơi.

Những bài đăng tuyển dụng mới này là một dấu hiệu đầy hứa hẹn cho sự phát triển của Grand Theft Auto 6 trong tương lai vào năm 2023.

Rockstar Games cũng đã đăng một bài đăng tuyển dụng việc làm mới cho vị trí chuyên gia chụp quét chuyển động cùng với vị trí đạo diễn lồng tiếng. Chuyên gia chụp quét sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho một quy trình mở rộng để thu thập dữ liệu khuôn mặt và cơ thể từ các diễn viên tài năng cho tựa game. Quá trình quét khuôn mặt và cơ thể được thực hiện đồng thời với ghi âm giọng nói, nghĩa là Grand Theft Auto 6 đã gần hoàn thành với một câu chuyện chính và kịch bản đã hoàn thiện. Grand Theft Auto 5 cũng đã trải qua một quá trình tương tự trước khi phát hành lần đầu vào năm 2013.

Những bài đăng tuyển dụng mới này là một dấu hiệu đầy hứa hẹn cho sự phát triển của Grand Theft Auto 6 trong tương lai vào năm 2023. Trò chơi mới có thể tiến gần hơn so với những gì cộng đồng game thủ chúng ta đã hình dung ban đầu và Rockstar Games rất có thể sẽ chia sẻ thêm các thông tin cập nhật về quá trình phát triển GTA 6 với cộng đồng của mình khi đến đúng thời điểm.

Hiện tại, những người hâm mộ Grand Theft Auto có thể chờ đợi bằng cách chơi Grand Theft Auto Online với bạn bè và những người chơi khác trong cộng đồng. Grand Theft Auto Online nhận được các sự kiện và bản cập nhật mới trong suốt cả năm, vì vậy các game thủ có thể mong đợi nhiều nội dung mới hơn trong khi chờ sự ra mắt đáng mong chờ của Grand Theft Auto 6.

Xem thêm: Marvel có siêu anh hùng nào phù hợp cho một tựa game FPS?

Leave a comment