Dark Throne The Queen Rises – Game chiến đấu diệt quỷ ngục tối mang chất Diablo vừa thử nghiệm

Bạn sẽ được gia nhập vào đội quân dũng mãnh đi tiêu diệt quỷ dữ khi tham gia Dark Throne The Queen Rises.

Dark Throne The Queen Rises là tựa game được phát hành bởi EPIC LEAGUE PTE. LTD. Trò chơi hành động nhập vai sẽ mang bạn đến với thế giới phiêu lưu hồi hộp và gay cấn để bảo vệ hòa bình cho vùng đất Izendar.

Vùng đất yên bình Izendar từng thuộc sở hữu loài người nay đã bị lũ quỷ dữ xâm chiếm với kẻ đứng đầu là Nữ hoàng Bóng tối.

Bạn sẽ có cơ hội khám phá mê cung rộng lớn nằm dưới lòng đất của thánh địa Astroa. Đây cũng chính là ranh giới, nơi phân chia lãnh địa của loài người và lũ quỷ. Nhiệm vụ của bạn chính là đánh đuổi bọn ác quỷ ra khỏi khu vực này.

Dark Throne The Queen Rises là tựa game được phát hành bởi EPIC LEAGUE PTE. LTD.

Dark Throne The Queen Rises là tựa game được phát hành bởi EPIC LEAGUE PTE. LTD.

Có đến 3 nhân vật đại diện cho bạn lựa chọn: Assassin, Paladin và Demon Hunter. Mỗi nhân vật đều có câu chuyện, xuất thân cũng như những kỹ năng khác biệt, do đó các vũ khí được sử dụng cũng rất khác nhau.

Về cách điều khiển trong trò chơi, bạn có thể di chuyển nhân vật của mình bằng cách nhấn vào mặt đất. Các nhân vật đại diện sẽ tự động thực hiện việc chiến đấu cũng như sử dụng kỹ năng khi đối đầu với lũ quỷ.

Đội quân quỷ dữ cũng được tạo hình với hình dạng phong phú, độc đáo và phần lồng tiếng riêng. Mỗi khi đi vào hầm ngục tối, bạn có nhiệm vụ tiêu diệt hết bọn quái vật này. Đặc biệt, người chơi cũng có cơ hội thu thập chiến lợi phẩm như tiền vàng hay vũ khí khi gặp các rương báu trong quá trình di chuyển giữa các tầng hầm ngục.

Sau khi chiến đấu và kết liễu hết lũ quái vật, sẽ có một điểm dịch chuyển xuất hiện. Nếu bạn đi vào đó sẽ được quay lại thị trấn ban đầu.

Tựa game Dark Throne The Queen Rises được đánh giá cao bởi đồ họa 3D đẹp mắt

Tựa game Dark Throne The Queen Rises được đánh giá cao bởi đồ họa 3D đẹp mắt

Game thủ cũng sẽ nhận được các viên Orb để tích lũy kinh nghiệm hay thăng cấp nhân vật khi hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi tầng. Ngoài ra, bạn có quyền bán đi các trang bị không cần thiết để đổi thành tiền vàng. Tiền vàng rất hữu ích trong những trường hợp cần sửa chữa những trang bị quan trọng.

Tựa game Dark Throne The Queen Rises được đánh giá cao bởi đồ họa 3D đẹp mắt, khung cảnh âm u và tối tăm thể hiện đúng tinh thần của cốt truyện. Nhân vật chuyển động rất mượt mà, hiệu ứng âm thanh sống động là những điểm cộng rất lớn cho tựa game này.

Dark Throne The Queen Rises đang nhận được khá nhiều lời khen và hứa hẹn sẽ khiến cộng đồng game thủ bàn tán nhiều trong thời gian tới. Bạn đã sẵn sàng để khám phá tựa game chiến đấu hấp dẫn này chưa. Game4V chắc chắn đây sẽ là lựa chọn không tồi giúp bạn giải trí trong những lúc rảnh rỗi đấy.

Leave a comment