Diablo Immortal Trung Quốc đã cho tải trước sau hơn 1 tháng trì hoãn

Máy chủ Trung Quốc của Diablo Immortal cho tải trước từ đêm 24/07. Game thủ có thể trải nghiệm sản phẩm vào ngày 30/07/2022.

NetEase thông báo phát hành chính thức Diablo: Immortal, trò chơi đã được ra mắt cho Android, iOS. “Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và chờ đợi sau khi liên tục tối ưu hóa sản phẩm và điều chỉnh bởi đội ngũ phát triển, Diablo: Immortal. Game sẽ chính thức ra mắt trên tất cả các nền tảng vào ngày 30/07” – thông báo viết.

Game thủ có thể tham gia thế giới huyền bí và kỳ ảo; tập hợp tại một nơi được che chở, chấp nhận rủi ro và chiến đấu trong thế giới rộng lớn với nhiều phong cách khác nhau; khám phá các kỹ năng và tận hưởng niềm vui không giới hạn.

Diablo: Immortal ra mắt.

Diablo: Immortal ra mắt.

Bạn truy cập trang web chính thức của Diablo: Immortal Trung Quốc hoặc các trung tâm trò chơi lớn và cửa hàng ứng dụng để tải sản phẩm. Trò chơi này hiện giới hạn trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi có thể chơi.

Là game di động chính hãng đầu tiên của dòng game Diablo nổi tiếng suốt 25 năm qua, Diablo Immortal khôi phục đầy đủ những gì tinh túy nhất của IP, kế thừa phong cách Diablo cổ điển và thế giới quan tuyệt đẹp, đồng thời tái tạo trải nghiệm chiến đấu mượt mà và thú vị khám phá nhập vai.

Hóa thân vào 6 nghề nghiệp cổ điển, bạn có thể tận hưởng bữa tiệc thị giác tuyệt vời, được tùy chỉnh theo ý muốn hình ảnh nhân vật, giao diện và có thể tự do kết hợp nhiều thể loại để tạo ra khả năng vô hạn. Những cuộc phiêu lưu ngẫu nhiên đầy bất ngờ khi khám phá thế giới rộng lớn.

Là một game di động AAA năm 2022, Diablo: Immortal “đứng trên vai những người khổng lồ”, có nhiều độc đáo và sáng tạo. Bạn có thể khám phá các khu vực đa dạng của Sanctuary và làm sáng tỏ câu chuyện lớn nằm giữa cốt truyện của Diablo II và Diablo III.

Những trận chiến nhiều người chơi, tương tác xã hội mọi lúc mọi nơi trong hành trình thám hiểm để khai phá đất hoang. Trong thời gian diễn ra sự kiện, sau khi tất cả người chơi hoàn thành phần hướng dẫn, họ có thể dễ dàng nhận được bộ trang phục Di sản; cải thiện tiến độ của mục tiêu và nhận thêm keystone bất tử sau khi đạt được mục tiêu.

Diablo: Immortal được tung ra toàn cầu, ngay lập tức trò chơi phổ biến khi đứng đầu trong danh sách game miễn phí của App Store tại hơn 40 quốc gia và khu vực. Rất nhiều các phương tiện truyền thông nổi tiếng đã khen ngợi, đánh giá cao sản phẩm này.

Diablo: Immortal do NetEase và Blizzard Entertainment đồng phát triển là một trò chơi di động hoàn toàn mới của dòng Diablo, kế thừa phong cách Diablo cổ điển và thế giới quan tráng lệ. Bản Trung Quốc sẽ góp phần khẳng định độ uy tín và sức hấp dẫn của trò chơi.

Tải game:

Leave a comment