Game thủ Việt không cần lo lắng, cấu hình dự đoán của Warcraft III Remastered sẽ rất nhẹ nhàng

Được phát hành từ năm 2002, Warcraft III đã trở thành một hiện tượng của làng game MMORPG thời đó. Và đến ngày hôm nay, Blizzard đã cho nó một lần nữa được tái xuất với diện mạo đẹp hơn trong phiên bản Warcraft III: Reforged.

Sau khi biết tin về Warcraft III: Reforged, mối quan tâm lớn nhất của game thủ Việt hiện tại là cầu hình tiêu chuẩn của tựa game này sẽ ra sao? Liệu có quá cao với mặt bằng chung hiện tại? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi xin đưa ra một cấu hình dự đoán cho Warcraft III: Reforged.

Game thủ Việt không cần lo lắng, cấu hình dự đoán của Warcraft III Remastered sẽ rất nhẹ nhàng - Ảnh 1.

Cấu hình tối thiểu:

– CPU: Core i3 3220 

– Ram: 4GB

– Card đồ họa: GeForce GTX 650

– Dung lượng: 20 GB

Cấu hình đề nghị:

CPU: Core i5 4460

– Ram: 8GB

– Card đồ họa: GeForce GTX 960

– Dung lượng: 20 GB

Game thủ Việt không cần lo lắng, cấu hình dự đoán của Warcraft III Remastered sẽ rất nhẹ nhàng - Ảnh 2.

Sở dĩ chúng tôi đưa ra cấu hình dự đoán như vậy là vì dựa theo các thông số của Heroes of the Storm (HotS), một tựa game được Blizzard phát hành vào năm 2015. Nếu để ý đoạn trailer của Warcraft III: Reforged, các bạn sẽ thấy các hình mẫu trong game (từ heroes, creep cho đến nhà cửa) đều có nhiều nét tương đồng với Heroes of the Storm. Vì vậy, có thể thấy bản remastered của Warcraft III có lẽ cũng chỉ yêu cầu cấu hình ngang (hoặc nhỉnh hơn chút) so với HotS. 

Tuy nhiên, dự đoán cũng chỉ là dự đoán. Hy vọng trong thời gian sớm nhất, Blizzard sẽ mau chóng công bố cấu hình tiêu chuẩn của Warcraft III: Reforged để người hâm mộ có thể chuẩn bị trước.

Leave a comment