Grand Theft Auto 6 sẽ lại không có máy chủ riêng cho chế độ online?

Theo một nhân vật nội bộ của Rockstar Games, chế độ online của Grand Theft Auto 6 sẽ lại không có máy chủ riêng và gây thất vọng cho game thủ.

Grand Theft Auto 6

Grand Theft Auto 6 sẽ là một trong những trò chơi đáng mong đợi nhất trong thế hệ của nó với vô số game thủ và người hâm mộ đang chờ đợi trò chơi được phát hành càng sớm càng tốt.

Theo một nhân vật nội bộ của Rockstar Games, chế độ online của Grand Theft Auto 6 sẽ không có máy chủ chuyên dụng, điều đó có nghĩa là người chơi có thể gặp một số vấn đề về đăng nhập và kết nối do không có server này. Tin đồn về phiên bản tiếp theo của Grand Theft Auto đã lan truyền trong một thời gian khá lâu và mang đến cho cộng đồng game thủ những ý tưởng ngắn gọn về những gì chúng ta có thể mong đợi từ trò chơi. Cuối cùng, vụ rò rỉ lớn cho Grand Theft Auto 6 đã tiết lộ một số mẩu tin nhỏ về trò chơi, bao gồm vị trí, lối chơi và nhân vật của nó.

Không nghi ngờ gì, Grand Theft Auto 6 sẽ là một trong những trò chơi đáng mong đợi nhất trong thế hệ của nó với vô số game thủ và người hâm mộ đang chờ đợi trò chơi được phát hành càng sớm càng tốt. Trở lại vào tháng 2 năm ngoái, Rockstar Games đã xác nhận với cộng đồng GTA Online rằng họ hiện đang làm việc trên phần tiếp theo trong series mang tính biểu tượng này. Sau đó Giám đốc điều hành của Take-Two Interactive là Strauss Zelnick cũng hứa rằng Rockstar Games sẽ một lần nữa thiết lập nên các tiêu chuẩn sáng tạo cho series với sự phát triển của Grand Theft Auto 6.

Bất chấp tất cả những điều thú vị mà nó mang lại, người chơi đã gặp phải sự cố kết nối trong GTA Online khiến họ không thể tham gia một số máy chủ RP phổ biến nhất.

Một nhân vật nội bộ của Rockstar Games có tên Tez2 trên các diễn đàn GTA đã cung cấp một số tin tức về chế độ online của Grand Theft Auto 6, tuyên bố rằng nó sẽ không có máy chủ chuyên dụng của riêng mình. Thật không may điều này có nghĩa là người chơi có thể tiếp tục gặp phải các sự cố đăng nhập và kết nối giống như trong phiên bản GTA Online hiện tại. Theo Tez2, Take-Two Interactive coi những máy chủ này là tốn chi phí. Mặc dù nhân vật nội bộ đã có một hồ sơ rò rỉ các tin chính xác đã được chứng minh, nhưng game thủ vẫn chỉ nên coi thông tin rò rỉ này là tin tham khảo cho đến khi có xác nhận chính thức.

GTA Online cho phép người chơi tạo các nhân vật độc đáo và xây dựng tình bạn với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Có hàng trăm máy chủ GTA Online để lựa chọn, mỗi máy chủ có bộ quy tắc nghiêm ngặt riêng nhằm mang lại trải nghiệm chơi game lành mạnh hơn. Ngoài các máy chủ trực tuyến thông thường, một số người chơi đã khởi chạy máy chủ GTA Online RP để đắm chìm hơn vào trò chơi bằng cách nhập vai với tính cách và cốt truyện mới. Bất chấp tất cả những điều thú vị mà nó mang lại, người chơi đã gặp phải sự cố kết nối trong GTA Online khiến họ không thể tham gia một số máy chủ RP phổ biến nhất.

Một tin đồn nổi bật khác về Grand Theft Auto 6 là nó sẽ đưa người chơi trở lại Vice City, cùng địa điểm với Grand Theft Auto: Vice City được phát hành vào năm 2002. Cũng có thông tin rò rỉ rằng Grand Theft Auto 6 sẽ có hai nhân vật chính có tên Jason và Lucia, nhưng ngoài những gì mọi người đã thấy trong vụ rò rỉ khổng lồ vào năm 2022, chúng ta không có nhiều thông tin chính thức về trò chơi sắp tới. Cac game thủ hãy chú ý theo dõi vì Rockstar Games sẽ còn tiết lộ những mẩu tin mới về phần tiếp theo trong series trong tương lai gần.

Xem thêm: Assassin’s Creed Mirage sẽ không được phát hành trên Steam

Leave a comment