Hé lộ ảnh Việt hóa của WoW Mobile – Game MMORPG tái hiện thế giới Warcraft

Vào ngày hôm qua, chúng tôi đã bất ngờ phát hiện được một tựa game độc đáo mang tên WoW Mobile. Đây là game thuộc thể loại nhập vai MMORPG được phát triển trên nền tảng mobile, tựa game này sẽ tái hiện lại thế giới Warcraft hùng vĩ cũng như đưa người chơi đến một trải nghiệm game nhập vai MMORPG “đúng chất”.


WoW Mobile – game MMORPG tái hiện thế giới Warcraft

WoW Mobile – game MMORPG tái hiện thế giới Warcraft

Được biết, WoW Mobile mang trong mình một thế giới Warcraft rộng lớn mà chưa một game mobile nào có thể sánh bằng. Các chủng tộc đã đi vào lịch sử Warcraft như Orc, Human, Tauren, Troll cũng sẽ góp mặt đầy đủ ở WoW Mobile.

Không những thế, nhiều địa danh nổi tiếng mà nếu bạn là fan Warcraft chắc chắn không thể không biết như Ashenvale, Moonglade hay Stormwind, tất cả đều được tái hiện trong tựa game Warcraft đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.


Các địa danh nổi tiếng ở Warcraft sẽ xuất hiện trong WoW Mobile

Các địa danh nổi tiếng ở Warcraft sẽ xuất hiện trong WoW Mobile

Không chỉ đơn thuần vẽ nên thế giới Warcraft, WoW Mobile còn là một tựa game sở hữu gameplay ấn tượng, đậm chất nhập vai MMORPG, lối chơi yêu thích từ trước đến nay của rất nhiều game thủ Việt. Trong WoW Mobile, bạn sẽ được làm nhiều nhiệm vụ xuyên suốt cốt truyện game, cày từng bãi quái để lên cấp hay có thể trao đổi, buôn bán và săn tìm những món đồ quý hiếm.


Bạn có thể trao đổi, buôn bán và săn tìm những món đồ quý hiếm trong WoW Mobile

Bạn có thể trao đổi, buôn bán và săn tìm những món đồ quý hiếm trong WoW Mobile

Đây quả thực là một tin vui cho game thủ Việt khi thị trường đang tràn ngập các sản phẩm game mobile với lối chơi “lặp đi, lặp lại”, không có nhiều đổi mới như vượt ải, thẻ bài. Và sự xuất hiện của WoW Mobile chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của không ít những game thủ yêu thích thể loại nhập vai MMORPG “đúng nghĩa”.

Hơn thế nữa, về phần đồ họa, WoW Mobile được xây dựng trên nền tảng 3D ấn tượng. Những ngọn núi, vùng nham thạch, rừng rậm hay các lâu đài được dựng lên một cách chi tiết, tỉ mỉ, thể hiện rõ thế giới Warcraft hùng vĩ trong game.


WoW Mobile được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D ấn tượng

WoW Mobile được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D ấn tượng

Các chủng tộc như Orc, Human, High Elf hay Tauren cũng được chăm chút hình ảnh kĩ càng với phong cách Q-Style đáng yêu nhưng vẫn toát lên được vẻ mạnh mẽ và đặc điểm riêng vốn có của từng chủng tộc.

Và ngay sau đây, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh Việt hóa đầy ấn tượng của tựa game tái hiện thế giới Warcraft: WoW Mobile.

WoW Mobile dự kiến sẽ phát hành trong tháng 6 này, hãy cùng chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất về game tại fanpage: Fb.com/WoWMobile.

>> World of Warcraft – Huyền thoại dòng game MMORPG đã xuất hiện phiên bản mobile?

Leave a comment