Hé lộ tạo hình heroes và kỹ năng trong Warcraft III phiên bản làm lại 4K

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng những hình ảnh đầu tiên về Warcraft III: Reforged đã chính thức được hé lộ. Với nền tảng đồ họa 4K tân tiến, trò chơi đã lột xác để trở thành một sản phẩm game không thua kém gì những bom tấn hiện đại nhất.

Được phát hành từ năm 2002, Warcraft III đã trở thành một hiện tượng của làng game thời đó. Và đến ngày hôm nay, Blizzard đã cho huyền thoại này được tái xuất với phiên bản làm lại Warcraft III: Reforged.

Hé lộ tạo hình heroes và kỹ năng trong Warcraft III phiên bản làm lại 4K - Ảnh 1.

16 năm kể từ ngày ra mắt, huyền thoại Warcraft III đã trở lại với hình ảnh vô cùng mượt mà và hoành tráng.

Blizzard khẳng định rằng phiên bản Reforged sẽ hoàn toàn trung thành với phiên bản gốc là Warcraft 3. Thậm chí, người chơi ở phiên bản Reforged vẫn hoàn toàn có thể có những trận đấu với những người chơi sử dụng phiên bản gốc của tựa game. Blizzard còn nhấn mạnh vào việc các maps hay mods được làm bởi Warcraft 3 phiên bản gốc sẽ hoạt động ổn định tại phiên bản Reforged.

Thay đổi lớn nhất mà chúng ta có thể nhắc đến ở đây chính là việc nâng cấp đồ họa, giao diện người chơi, animation với hỗ trợ 4K. Từng unit, map trong game sẽ được làm lại đẹp hơn, chi tiết hơn .Các đoạn cutscene- dẫn truyện cũng được làm mới để lồng ghép hợp lý hơn vào giữa những nhiệm vụ. Một điều hay ho nữa mà nên được đề cập đến là chúng ta có thể lựa chọn thay đổi giới tính (male / female) cho các đơn vị Hero trong game như Demon Hunters hay Death Knights.

Reforged sẽ có đổi mới ở phần lồng tiếng hồi thoại. Điều này đã vấp phải nhiều tranh cãi khi một lượng lớn các game thủ lâu năm cho rằng các giọng nói ở Warcraft 3 đã trở thành một biểu tượng …. và biểu tượng thì rất khó để có thể thay đổi.Về cách chơi thì cũng sẽ không có nhiều điều khác biệt lắm ở phiên bản Reforged. Mỗi phe sẽ vẫn giữ những thiết kế đặc biệt và tính năng riêng, bạn vẫn sẽ phải điều khiển quân trong khi phân công workers thu thập nguyên liệu về nhà chính.

Hé lộ tạo hình heroes và kỹ năng trong Warcraft III phiên bản làm lại 4K - Ảnh 2.

Hé lộ tạo hình heroes và kỹ năng trong Warcraft III phiên bản làm lại 4K

Blizzard có vẻ như đang ngóng lại quá khứ, những đâu sẽ là cái đích họ hướng tới trong tương lai? Đã từ rất lâu rồi, fan Warcraft nói riêng và fan Blizzard nói chung, tất nhiên, luôn hy vọng nhiều cái mới mẻ hơn từ hãng: một tựa game chiến lược thời gian thực mới, Warcraft IV. Và trong khi Blizzard chưa khẳng định về sự tồn tại của nó, thì hãng cho hay: “Warcraft III: Reforged cho chúng ta cơ hội để xem xét liệu người chơi có mong muốn phần game mới hay không. Và với cá nhân tôi, tôi thích ý tưởng về việc thăm quan lại thế giới dưới định dạng game chiến thuật thế giưới thực trong tương lai. Nhưng hiện tại vẫn chưa có một kế hoạch cụ thể nào cả.”

Theo dự kiến, Blizzcon 2019 sẽ diễn ra trong 2 ngày mùng 1 và mùng 2 tháng 11 tới đây. Hiện Blizzard đang phân phối các vé xem trực tuyến với giá 50$. Các bạn có thể đặt mua trên các kênh của Blizzard.

Leave a comment