Insomniac tham vọng biến Marvel’s Spider-Man 2 thành trò chơi ‘đỉnh nhất’ của studio

Đạo diễn tường thuật tại Insomniac khẳng định Marvel’s Spider-Man 2 sẽ trở thành “trò chơi hay nhất” studio từng sản xuất.

Insomniac

Phần tiếp theo của series siêu anh hùng về chàng nhện nhọ này được công bố lần đầu tiên vào năm 2021, cho thấy sự xuất hiện của một số nhân vật phản diện mang tính biểu tượng như Kraven the Hunter và Venom.

Đạo diễn tường thuật tại Insomniac Games là Jon Paquette mới đây đã chia sẻ với các game thủ rằng anh ấy đang đặt mục tiêu biến Marvel’s Spider-Man 2 trở thành trò chơi hay nhất mà nhóm phát triển từng thực hiện. Phần tiếp theo của series siêu anh hùng về chàng nhện nhọ này được công bố lần đầu tiên vào năm 2021, cho thấy một câu chuyện nơi mà cả Peter Parker và Miles Morales cùng hợp tác chống lại một nhóm kẻ thù, đồng thời hé lộ sự xuất hiện của một số nhân vật phản diện mang tính biểu tượng như Kraven the Hunter và Venom. Mặc dù đã được công bố cách đây hai năm, trò chơi vẫn chưa cung cấp nhiều cho cộng đồng game thủ về cảnh quay mới hoặc các tài liệu quảng cáo.

Mặc dù cũng đã có những màn quảng bá trò chơi nhỏ chẳng hạn như video giới thiệu trong buổi giới thiệu PS5 tổng quát, hay truyện tranh tiền truyện của Marvel’s Spider-Man 2 đã được phát hành thiết lập các sự kiện của phần tiếp theo, nhưng thông tin vẫn không phải là nhiều. Insomniac đã kiên định trấn an người hâm mộ rằng trò chơi sẽ ra mắt vào khoảng năm nay, sau khi một số người bày tỏ lo ngại về việc trò chơi thiếu các thông tin cập nhật. Mặc dù thiếu tin tức, các nhân viên phát triển đằng sau phần tiếp theo có một thông điệp rất tích cực cho những người hâm mộ đang mong chờ trò chơi, trong đó là một tuyên bố gần đây của đạo diễn tường thuật.

Trong một luồng phát sóng Twitch gần đây được tổ chức trên kênh Twitch chính thức của Insomniac Games, Paquette nói rằng studio đã làm việc rất chăm chỉ và đảm bảo rằng Marvel’s Spider-Man 2 sẽ là trò chơi hay nhất mà nhóm từng thực hiện. Anh ấy nói trong một phân đoạn video rằng anh ấy rất hào hứng với trò chơi, và mặc dù có nhiều điều anh ấy không thể nói ngay lập tức nhưng anh ấy nóng lòng muốn chia sẻ những gì Insomniac đã phát triển với người hâm mộ.

Paquette nói rằng studio đã làm việc rất chăm chỉ và đảm bảo rằng Marvel’s Spider-Man 2 sẽ là trò chơi hay nhất mà nhóm từng thực hiện.

Tuyên bố này sẽ vô cùng đáng khích lệ vì sản phẩm của Insomniac Games trong những năm gần đây đã được đón nhận rất nồng nhiệt. Các sản phẩm của họ bao gồm những tựa game như Sunset Overdrive, các trò chơi về Người Nhện và Ratchet & Clank: Rift độc quyền của PS5 từ năm 2021. Tuyên bố này từ đạo diễn tường thuật là một dấu hiệu tự tin về chất lượng của nó vad chắc chắn sẽ làm nhiều game thủ cảm thấy yên tâm đón chờ tựa game.

Thông tin liên quan đến Marvel’s Spider-Man 2 đã được giữ khá kín, với những rò rỉ và tin đồn cũng làm rối tung mọi thứ và gây khó khăn cho việc xác định chính xác nội dung nào được đưa vào trò chơi. Bên cạnh Spider-Man 2, studio cũng đang phát triển một trò chơi tập trung nhân vật Wolverine, trò chơi này cũng mới chỉ có một đoạn trailer giới thiệu quảng cáo ngắn. Không giống như Spider-Man 2, trò chơi chỉ được xác nhận là đang trong quá trình phát triển và chưa có ngày phát hành cụ thể. Dù gì đi nữa thì sẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khi thông tin thêm về các tựa game đáng mong đợi này được công bố chính thức với các game ttha

Xem thêm: Đạo diễn Tears of the Kingdom đã lên kế hoạch cho phần tiếp theo của The Legend of Zelda

Leave a comment