Kinh ngạc với game thủ cày max cấp World of Warcraft bằng… chân

Trong hầu hết các tựa game online việc cày nhân vật lên max cấp đều không phải công việc dễ dàng mà nó đòi hỏi ở game thủ sự nhẫn nại trong thời gian dài, một hành trình đơn điệu khiến chúng ta khó tránh khỏi cảm giác mệt mỏi mặc dù chỉ ngồi một chỗ bấm chuột và bàn phím. Nhưng bạn có tin được không khi mà một game thủ có thể đạt cấp 100 trong World of Warcraft – tựa MMO không hề hỗ trợ bất cứ hình thức chơi tự động nào sử dụng… đôi chân thay vì tay?

Chúng ta đang nói dến “Rudeism” – một streamer khá nổi tiếng trên Twitch vì kiểu chơi game không giống ai của mình. Từ vô lăng game đua xe, guitar, bộ trống phục vụ cho các trò chơi âm nhạc, tất cả đều được game thủ này đem ra thử nghiệm và thành tựu mới nhất mà Rudeism mới đạt được là đạt cấp độ 100 trong World of Warcraft với nhân vật được điều khiển bằng thảm nhảy.

Rudeism bắt đầu thử thách do bản thân tự đặt ra vào thời điểm đầu tháng 3 và đến nay sau khoảng 1 tháng, anh đã thành công trong việc chinh phục “Dancecraft” (cái tên ghép giữa Dance và Warcraft) trước sự thán phục của cộng động người xem trên Twitch. Tất cả mọi thao tác từ di chuyển, tung skill, bơm máu đều được Rudeism lập trình vào các ô nằm trên tấm thảm nhảy và các bạn chắc đều hình dung được chỉ riêng việc điều khiển nhân vật thông qua thao tác dẫm chân thôi đã khó khăn như thế nào chứ chưa nói gì đến chuyện cày max cấp.

Tổng cộng quãng thời gian trong game mà Rudeism phải bỏ ra cho quá trình này là 5 ngày, 11 tiếng, 48 phút và 38 giây. Vào thời điểm mà nhân vật thuộc class Monk của anh đạt cấp độ 100, Rudeism đã thể hiện cảm xúc cực kì vui sướng đến nỗi hét to lên, đồng thời chia sẻ với khán giả theo dõi rằng: “Tôi thấy mắt mình ướt các bạn ạ. Tôi không ngờ rằng mình lại mừng đến phát khóc như thế này.

Kể từ khi Rudeism bắt đầu thực hiện lượt chơi World of Warcraft của mình, số người theo dõi kênh của anh trên Twitch đã tăng lên gấp 3 lần – một kết quả xứng đáng cho nỗ lực mà anh bỏ ra. “Sắp tới tôi sẽ thử chơi Heroes of the Storm bằng guitar và Undertale bằng thảm nhảy. ” – Rudeism nói.

Các bạn có thể theo dõi cụ thể quá trình cày cấp 100 trong World of Warcraft của Rudeism trên Twitch bằng cách click vào đây.

>> Thanh niên phá đảo Call of Duty mà không bắn một ai

Leave a comment