Lãnh Chủ Tranh Bá – Game 3D chiến thuật thẻ bài hệt như "Warcraft"

Lãnh Chủ Tranh Bá (tên tiếng Anh: Lords of War) là một game mobile 3D thuộc thể loại thẻ bài chiến thuật được phát triển bởi công ty Qbao Game. Trò chơi có thế giới quan dựa trên tựa game chiến thuật kinh điển “Warcraft”, sáng tạo hệ thống gameplay hấp dẫn với sự dung hợp của nhiều thể loại khác nhau như thẻ bài, RTS, RPG, đưa người chơi tới cuộc chiến loạn lạc giữa 3 chủng tộc Human, Orc và Elf, hứa hẹn những trải nghiệm hết sức thú vị.

 

Lãnh Chủ Tranh Bá – Trailer

Trò chơi có nền tảng đồ họa 3D hoàn chỉnh với phong cách thiết kế theo kiểu hoạt hình ngỗ nghĩnh và sinh động, bất kẻ là cảnh vật môi trường, thành trì kiến trcs hay nhân vật đều có độ chi tiết. Các bản đồ trong game được thiết kế tương đối rộng lớn nhằm phù hợp với cách chơi đậm tính chiến thuật, đi theo từng chiến dịch với sự xuất hiện đồng lúc của nhiều binh lính trên màn hình, người chơi sẽ được vào vai một vị chủ công điều khiển binh tướng cùng nhau chiến đấu hết thú vị. Nhờ công nghệ 3D hiện đại mà các trận chiến được diễn ra hết sức gây cấn, có hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, uy lực phong phú, đảm bảo tính mỹ thuật mãn nhãn.

Trước mắt, Lãnh Chủ Tranh Bá có mở ra 29 vị anh hùng và 8 dạng binh chủng. Mỗi anh hùng sẽ dẫn đầu một đạo tiểu binh, nhìn qua nhìn lại ta sẽ thấy có rất nhiều nhân vật quen thuộc tương tự ở “Warcraft”. Hệ thống anh hùng được phân chia làm 3 loại chính gồm chiến sĩ, thích khách, pháp sư và mỗi người đều có kỹ năng sở trường riêng biệt như triệu hoán mưa băng, tạo lửa hay biến thân hấp dẫn. Người chơi cần nắm rõ năng lực chiến đấu của anh hùng lẫn binh lính mà họ dẫn theo để đưa ra những sự phối hợp chuẩn xác, tùy ứng theo tình huống và chiến dịch mà mình đang đương đầu.

Ở hình thức thao tác điều khiển, trò chơi có cách chơi rất đơn giản tương tự với nhiều sản phẩm thẻ bài thời nay, chủ yếu là có sự hỗ trợ của hệ thống auto tiện lợi, người chơi chỉ cần click để tung tuyệt kĩ anh hùng khi đạt đủ điểm năng lượng, hoặc có thể để auto hoàn toàn. Để nâng cao tính chiến thuật, người chơi có thể thoải mái xoay chuyển camera tới những cảnh khác nhau để bao quát chiến trường và đích thân điều khiển binh lính tới vị trí phù hợp để công kích đối phương. Người chơi có thể mang tối đa 3 vị anh hùng xuất trận, trước khi xuất trận có thể ở thành chủ tiến hành các hoạt động nâng cấp, tăng trưởng khác nhau để tăng cường năng lực chiến đấu.

Ngoài hình thức PVE vượt từng quan ải theo cốt truyện chính, trò chơi cũng đưa ra rất nhiều dạng phụ bản sặc thù và săn Boss đa dạng để người chơi chinh phục, thu thập lấy nhiều phần thưởn có giá trị. Đương nhiên, hệ thống phụ bản đặc thù cũng sẽ được phân ra làm nhiều cấp độ khó dễ, tương ứng với đẳng cấp của người chơi, và phụ bản càng khó thì mang lại vật phẩm càng hiếm.

Hiện nay, Lãnh Chủ Tranh Bá mới chỉ trải qua đợt thử nghiệm giới hạn và chưa hề mở cửa trên cả nền tảng iOS lẫn Android ở Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://lzzb.qbao.com/

 

Thiến Nữ U Hồn Mobile – Tuyệt phẩm MMORPG được chú ý năm 2016

Leave a comment