Lâu lắm rồi, game thủ Việt mới lại có một giải đấu Warcraft 3 hoành tráng và hấp dẫn đến vậy

Sau nhiều nỗ lực, cố gắng của cộng đồng War3 Việt Nam; cùng đó là sự giúp đỡ, tài trợ của GameK và Cyzone Play Dota, giải đấu “Road of the king 2017” sẽ chính thức diễn ra vào sáng ngày 15/1/2017. Giải được tổ chức từ 8h30 đến 18h00 tại hai địa điểm Cyzone play dota, 79 Đặng Văn Ngữ (Hà Nội) và PAT29 Hồ Bá Kiên Q.10 (TP. Hồ Chí Minh).

Được biết, có sự góp mặt của rất nhiều các player đình đám 1 thời như Reign_Wingz (người từng đại diện Việt Nam sang Hàn Quốc thi đấu giải quốc tế rất thành công), Nc.Nude (người sáng tạo ra lối đánh orc dude kinh điển tung hoành khắp nơi mà đến các huyền thoại war3 trên thế giới cũng phải nể phục), lão tướng Flow (game thủ war3 từng là số 1 Việt Nam). Và không thể không nhắc đến nhiều cái tên khác như Phù thủy TenChu, Love Undead, Love1orc…

Cơ cấu giải thưởng gồm:

Giải Nhất : 3.000.000 VND và 1 Femina Corepad từ cyzone

Giải Nhì : 2.000.000 VND và 1 Femina Corepad từ cyzone

Giải Ba : 1.000.000 VND và 1 Femina Corepad từ cyzone

Giải 4 vs 5 : 1 Femina Corepad từ cyzone

Giải Event online dành cho khán giả: 500K (dự đoán chính xác player dành chức vô địch)

Giải Event offline dành cho khán giả có mặt tại hai địa điểm thi đấu trong ngày 15/1: 1.000.000 VND ( dự đoán chính xác 2 player vào trận chung kết)

Năm 2017 đã đến và chúng ta sẽ có một khởi đầu mới bằng một giải đấu đã được đội ngũ admin và những player tâm huyết với warcraft3 melee Việt Nam ấp ủ từ rất rất lâu rồi nhưng nay mới có thể có đủ kinh phí để triển khai.

Warcraft3 Việt Nam từ sau thời kì của những e.focus, SETA, Blackmoon, Oac luôn thiếu vắng một giải đấu đủ lớn để tìm ra vị vua đích thực, khơi dậy lòng đam mê và dẫn dắt anh em ra đấu trường quốc tế. Giờ đây là điều kiện tốt nhất để chúng ta có thể tiệm cận với trình độ của các pro player trên khắp thế giới”, ban tổ chức hồ hởi chia sẻ kế hoạch về giải đấu sắp tới.

Theo dự kiến, giải đấu sẽ chính thức khai mạc vào ngày 15/1/2017 và kết thúc bằng trận chung kết Bo5 diễn ra vào tối cùng ngày. Thông tin và diễn biến về giải đấu này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong các bài viết sau. Mong các bạn chú ý theo dõi.

Leave a comment