Lịch sử WarCraft toàn tập (Phần 4): Durotan – Người thủ lĩnh huyền thoại của tộc Orc

Như các bạn đã biết, Warcraft Movie là sản phẩm hợp tác giữa ba bên Blizzard Entertainment, Legedary Pictures và Universal Pictures. Dự án nay được lên kế hoạch từ năm 2006 và hoàn thành kịch bản vào năm 2008. Sau nhiều năm trì hoãn, đến tháng 1 năm 2013, Warcraft Movie chính thức được tái khởi động và đạo diễn Duncan Jones được bổ nhiệm làm người đứng đầu dự án. Bộ phim chính thức được bấm máy từ tháng 5/2014 với bối cảnh chính tại Vancouver, Canada.

Vào tháng 6 vừa qua, phim đã được công chiếu trên toàn thế giới với doanh thủ siêu khủng lên đến hơn 400 triệu USD (~ 8800 tỷ VNĐ). Với mức doanh thu kỷ lục này, Warcraft đã chính thức vượt qua Price of Persia (336 triệu USD) để trở thành bộ phim chuyển thể từ game thành công nhất mọi thời đại.

Nếu bạn đã ra rạp để xem Warcraft, hẳn sẽ có rất nhiều ấn tượng về Durotan, tộc trưởng dũng mãnh của tộc Frostwolf (sói băng). Sau khi nhận ra được dã tâm đen tối của Gul’dan, Durotan đã nổi dậy để chống lại sự cai trị của tên Warlock này. Tuy nhiên, sau khi kế hoạch bại lộ, Durotan đã bị Gul’dan giết hại.

Với thời lượng hạn chế của phim, tiểu sử và toàn bộ cuộc đời của Durotan đã không được những nhà làm phim kể lại tường tận. Điều này dẫn đến nhiều thắc mắc và những dấu hỏi lớn mà người xem đặt ra xung quanh nhân vật này. Để giải đáp những thắc mắc này, mời các bạn đến với phần 4 của loạt bài lịch sử Warcraft toàn tập: Durotan – người thủ lĩnh huyền thoại của tộc Orc (tác giả Lorewalker VN).

Leave a comment