Mãn nhãn với cảnh chiến đấu đầy kịch tính của trailer Warcraft mới

Trong đoạn clip footage trước đây, khán giả đã được giới thiệu một cách đầy đủ hơn về các nhân vật chủ chốt được xuất hiện trong bộ phim Warcraft lần này. Và mới đây, một đoạn trailer mới được hé lộ đã cho chúng ta cái nhìn khác về bộ phim Warcraft sắp tới với hàng loạt những cảnh hành động vô cùng đẹp mắt.

Trailer mới của phim Warcraft với hàng loạt cảnh hành động

Đoạn trailer được đánh giá khá cao nhờ hàng loạt những cảnh chiến đấu giữa tộc người và tộc Orc mà chúng ta mới chỉ được thấy qua đôi chút trong các clip trước đây. Cả những hiệu ứng kĩ xảo, ánh sáng… của phim cũng gây được ấn tượng mạnh với người xem thông qua đoạn clip này.

Mở đầu đoạn trailer là khung cảnh yên bình của xứ Azeroth, nơi con người đang sinh sống và sự bình yên của nơi đây đang bị đe dọa bởi cuộc xâm lăng của binh đoàn Orc, đang rời khỏi quê nhà cằn cỗi Deaenor của mình nhằm tìm kiếm một vùng đất mới để sinh sống.

Tuy rằng đây là một cuộc chiến giữa hai phe Orc và Người nhưng trong những câu thoại của trailer Warcraft mới, chúng ta cũng có thể thấy được rằng hai chủng tộc này vẫn tồn tại người tốt, kẻ xấu song hành lẫn nhau. Và trong hai chủng tộc này cũng có những người muốn chủ hòa để con người cùng Orc có thể sống chung với nhau, tránh khỏi cuộc chiến tranh vô nghĩa đầy tang thương sắp tới.

Điểm đáng chú ý nhất trong trailer lần này là hàng loạt những cảnh chiến đấu mới được tiết lộ với sự tinh nhuệ, vũ trang hoàn hảo của binh lính tộc người, đối nghịch với đó là binh đoàn Orc to lớn, hung bạo và vô cùng mạnh mẽ. Cuộc chiến của những nhân vật chính như Durotan, Lothar, Gul’Dan hay Blackhand… cũng để lại được khá nhiều ấn tượng cho người xem.

Dự kiến phim Warcraft sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 06 tới đây.

Một số hình ảnh trong trailer

Leave a comment